Đồng hành cùng Ngày hội hướng nghiệp du lịch Đà Nẵng

V.LỘC |

(QNO) - Nhằm bồi dưỡng, phát triển các tài năng trẻ góp phần “giữ lửa” nghề du lịch, sáng 15.4, Công ty Du lịch Vietravel - Chi nhánh Đà Nẵng tiếp tục tham gia tài trợ và tư vấn hướng nghiệp cho học sinh, sinh viên trong chương trình “Ngày hội hướng nghiệp và tuyển dụng sinh viên du lịch Đà Nẵng 2017”. Chương trình do Trường Đại học Duy Tân (Đà Nẵng) phối hợp cùng Sở Du lịch Đà Nẵng tổ chức.

Ngày hội Hướng nghiệp du lịch Đà Nẵng là một chương trình bổ ích cho các bạn sinh viên ngành du lịch, ngoại ngữ
Ngày hội hướng nghiệp du lịch Đà Nẵng là một chương trình bổ ích cho sinh viên các ngành du lịch, ngoại ngữ. Ảnh: V.L

Là đơn vị kinh doanh lữ hành hàng đầu Việt Nam đạt nhiều giải thưởng du lịch tầm quốc gia và khu vực, nhiều năm qua Vietravel luôn hướng đến mục tiêu bồi dưỡng, phát triển các tài năng trẻ nhằm góp phần “giữ lửa” nghề du lịch. Từ sứ mệnh ấy, Vietravel đã liên tiếp đồng hành cùng chương trình tư vấn hướng nghiệp nghề du lịch cho học sinh, sinh viên tại Đà Nẵng với mong muốn tạo nhiều cơ hội kết nối sinh viên đang theo học ngành du lịch, ngoại ngữ với các doanh nghiệp trên địa bàn. 

Đến với ngày hội, các sinh viên đã được hướng dẫn chọn lựa những cơ sở đào tạo chất lượng cũng như định hướng chọn ngành nghề phù hợp với sở thích, năng lực cá nhân và nhu cầu hiện tại của xã hội… để sau khi tốt nghiệp có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Và, đây cũng là mục tiêu Vietravel hướng đến trong suốt quá trình đồng hành cùng chương trình 3 năm qua. Ngoài ra, ngày hội còn là dịp để các đơn vị đào tạo và doanh nghiệp tuyển dụng gặp gỡ trao đổi những yêu cầu thực tế, qua đó xây dựng chương trình đào tạo phù hợp hơn…

Nhiều hoạt động chuyên môn cũng đã diễn ra trong Ngày hội Hướng nghiệp du lịch Đà Nẵng
Nhiều hoạt động chuyên môn cũng đã diễn ra trong Ngày hội hướng nghiệp du lịch Đà Nẵng. Ảnh: V.L

Được biết, cùng với chương trình trao học bổng “Vietravel đồng hành cùng tài năng Việt - lần 5 năm 2017” cho sinh viên tại các trường đại học ở TP.Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Vinh, Hà Nội, Đà Nẵng (diễn ra trong tháng 4.2017), Vietravel Đà Nẵng được kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy mạnh mẽ hơn mối quan hệ gắn kết giữa nhà trường và doanh nghiệp du lịch nhằm đào tạo được nguồn nhân lực có chất lượng, đáp ứng nhu cầu du lịch của Đà Nẵng, Quảng Nam cũng như miền Trung thời gian tới.

Liên hệ: VIETRAVEL CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG: 58 Pasteur, Hải Châu, Đà Nẵng. Tel : (84-236) 3863 544 - Fax: (84-236) 3863 571 - E-mail: vtv.danang@vietravel.com.

V.LỘC