Du khách thứ 2 triệu đến Bà Nà Hills

T.D |

(QNO) - Ngày 24.12, Khu du lịch Bà Nà Hills (Đà Nẵng) đón chào du khách thứ 2 triệu trong năm 2016 đến tham quan du lịch.

Trao phần thưởng cho 3 du khách may mắn.
Trao phần thưởng cho 3 du khách may mắn.

Chị Nguyễn Hoàng Bích Dung (TP.Hồ Chí Minh) may mắn thuộc vị khách thứ 2 triệu được nhận một phần quà tặng là 1 voucher trị giá 10 triệu đồng và thẻ đi cáp treo miễn phí trong 1 năm. Hai du khách thứ 1.999.999 và 2.000.001 là Liu So Hee (Hàn Quốc) và Nguyễn Thị Điệp (TP.Hồ Chí Minh) cũng được Bà Nà Hills tặng mỗi người 1 voucher 5 triệu đồng và thẻ đi cáp treo miễn phí trong 1 năm. Ngoài ra, 2.500 phần quà đã được gửi tới các du khách có mặt tại sự kiện này.

Bà Nà Hills
Cáp treo Bà Nà Hills.

Bà Đỗ Thị Tuyết Hạnh - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Sun Group, Giám đốc Công ty CP Dịch vụ cáp treo Bà Nà cho biết chỉ hai năm sau ngày chào đón du khách thứ một triệu trong năm (19.11.2014), khu du lịch này đã đón vị khách thứ 2 triệu trong năm. Công ty sẽ không ngừng nỗ lực đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại những trải nghiệm mới mẻ, ấn tượng và khác biệt cho du khách.

Hoạt động lễ hội tại Bà Nà Hill.
Hoạt động lễ hội tại Bà Nà Hills.

Khu du lịch này đã liên tục tổ chức các lễ hội (hoa xuân, rượu vang, bia, Holloween huyền bí, Giáng sinh) và năm 2016 đã đưa vào khai thác khu đón khách mới là Cổng thành, nhà hàng La Lavande, La Brasserie, Le Teroir… như một sản phẩm du lịch ấn tượng của TP.Đà Nẵng vừa vinh dự nhận giải thưởng “Thành phố lễ hội và sự kiện hàng đầu châu Á năm 2016” từ World Travel Awards và trở thành điểm đến “không thể bỏ qua” của du khách trên hành trình khám phá di sản miền Trung suốt 4 mùa.

T.D