Du xuân Kỷ Hợi cùng Viettravel Đà Nẵng

V.LỘC |

(QNO) - Những năm gần đây, trào lưu du lịch tết đã trở nên phổ biến. Thay vì chọn đón tết tại gia, các “tín đồ du lịch” quyết định tặng bản thân và gia đình những chuyến du xuân nghỉ dưỡng thật trọn vẹn sau một năm làm việc. Bên cạnh lựa chọn những điểm đến theo sở thích, đi với gia đình hay bạn bè thì việc chọn hành trình phù hợp với túi tiền cũng là điều khiến nhiều người phải cân nhắc, lựa chọn.

Tết âm lịch năm nay Vietravel sẽ phục vụ hơn 1000 du khách tham quan đến nhiều nơi trên thế giới
Tết Âm lịch năm nay Vietravel sẽ phục vụ hơn 1.000 du khách tham quan đến nhiều nơi trên thế giới.

Nô nức du xuân cùng Vietravel Đà Nẵng

Người Việt đang dần thay đổi quan niệm về ngày tết cổ truyền. Thay vì ở nhà tiệc tùng, các gia đình và nhóm bạn trẻ rất hào hứng tham gia phong trào “xách vali du xuân”. Không chỉ bó hẹp trong không gian gia đình, làng xóm, mà tết đã mở rộng đến những chân trời mới vì đây là điểm lý tưởng nhất khi cả nhà tạm gác công việc để cùng nhau đi chơi.

Tết Âm lịch năm nay, Vietravel Đà Nẵng sẽ phục vụ khoảng hơn 30 đoàn (hơn 1.000 lượt khách), tăng 20 - 25% so với năm 2018. Riêng mùng 2 tết sẽ có 10 đoàn xuất hành (với số lượng 30 - 35 khách/đoàn) du xuân cùng Vietravel Đà Nẵng. Các đoàn khách, nhóm gia đình khởi hành từ mùng 1 đến mùng 3 tết sẽ được nhận lì xì may mắn là lá bồ đề thỉnh về từ Ấn Độ như lời tri ân và chúc phúc đầu năm của công ty.  

Khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khi đăng ký du lịch cùng Vietravel dịp tết âm lịch 2019
Khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khi đăng ký du lịch cùng Vietravel dịp Tết Âm lịch 2019.

Những con số ấn tượng trên một mặt thể hiện sự tăng trưởng vượt bậc của ngành du lịch, mặt khác còn thể hiện phần nào xu hướng du xuân của nhiều người. Bên cạnh giá cả, thì chất lượng dịch vụ và thương hiệu uy tín được người tiêu dùng ưu tiên hàng đầu, nhất là vào những mùa cao điểm như Tết Âm lịch.

Đây chính là thành quả của việc liên tục đổi mới và bổ sung nhiều tuyến điểm hấp dẫn, đa dạng hóa sản phẩm từ tour truyền thống, tiết kiệm cho đến cao cấp để du khách lựa chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Do có hệ thống đối tác lớn, và dịch vụ được chuẩn bị từ nhiều tháng trước nên Vietravel Đà Nẵng luôn đưa ra sản phẩm có giá tốt, cạnh tranh, đảm bảo chất lượng.

“Du xuân ngày tết, gắn kết yêu thương”

Điểm nhấn của Tết Nguyên đán năm nay là Vietravel Đà Nẵng sẽ giới thiệu hàng trăm tour trong và ngoài nước hấp dẫn với lịch khởi hành dày, mức giá đa dạng, dịch vụ đảm bảo nên khách sẽ rất dễ dàng lựa chọn. Thực tế cho thấy, đa số du khách đều chọn các hành trình có thời gian 7 - 8 ngày vì phù hợp với thời gian nghỉ tết năm nay.

Bên cạnh các sản phẩm truyền thống vốn được du khách yêu thích, lựa chọn nhiều năm qua như nghỉ dưỡng và tham quan, năm nay Vietravel Đà Nẵng còn giới thiệu thêm các sản phẩm tour charter bay thẳng từ Đà Nẵng đến Osaka, Nagoya (Nhật Bản); Đà Nẵng - Jeju (Hàn Quốc) với chỉ một chặng bay duy nhất, giá tốt nhất, tiết kiệm thời gian…

Với tour trong nước, du khách Vietravel sẽ được trải nghiệm tết 3 miền Bắc - Trung - Nam trong các hành trình tour qua các món ăn đặc trưng; các hoạt động văn hóa dân gian đặc sắc…

Khách trải nghiệm nhiều hoạt động văn hóa, tâm lịch đặc sắc
Khách trải nghiệm nhiều hoạt động văn hóa, tâm linh đặc sắc.

Trước đó, nhằm kích cầu du lịch dịp tết 2019, Vietravel cũng đã giới thiệu nhiều chương trình khuyến mại gồm:

1. Giai đoạn mở mùa 15 - 18.11.2018: Ưu đãi đến 40 triệu đồng/khách.

2. Giai đoạn 23 ngày vàng: 28.11 - 20.12.2018: Mỗi ngày 1 lượng vàng 9999 cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác…

3. Giai đoạn từ 25.12.2018 - 25.1.2019: Giảm giá nhóm từ 2 khách trở lên; nâng mức giảm giá thẻ thành viên lên đến 2,5 triệu đồng/khách; ưu đãi đến 4 triệu đồng/khách khi thanh toán sớm các tour Âu, Úc, Mỹ, Canada; tặng ngay sim 4G khi mua tour Âu, Úc, Mỹ, Canada; ưu đãi đặc biệt lên đến 5 triệu đồng cho khách hàng mua tour online tại: www.travel.com.vn trong khung giờ vàng 11:00 - 13:00 và 21:00 - 23:00 từ 16.1 - 31.1.2019; giảm giá trực tiếp 5% giá trị hóa đơn và tối đa không quá 500 nghìn đồng cho mỗi giao dịch thanh toán thành công bằng VNPAY-QR trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng Agribank, BIDV, VietinBank, Vietcombank, SCB, IVB, VPBank, Viet Capital Bank, Eximbank, SHB, Maritime Bank, NCB, Nam A Bank.

Với đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên chuyên nghiệp, chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo… cũng là ưu thế của Vietravel sẽ giúp du khách an tâm tận hưởng những chuyến du xuân vô cùng ý nghĩa.

VIETRAVEL ĐÀ NẴNG

58 Pasteur, quận Hải Châu - Tel: (0236) 3 863 544.

V.LỘC