Hơn 38 nghìn lượt khách du xuân Mậu Tuất cùng Vietravel

V.LỘC |

(QNO) - Mùa du lịch Tết Mậu Tuất 2018, Vietravel phục vụ hơn 38 nghìn lượt khách du xuân trong và ngoài nước. Con số ấn tượng này một lần nữa đã khẳng định uy tín, vị thế hàng đầu của công ty trên thị trường du lịch Việt Nam.

Vietravel
Vietravel phục vụ hơn 38 nghìn lượt khách trong dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất.

Nô nức du xuân cùng Vietravel

Những năm gần đây, người Việt đã dần thay đổi quan niệm về ngày tết cổ truyền. Thay vì ở nhà tiệc tùng, các gia đình và nhóm bạn trẻ rất hào hứng tham gia phong trào “xách va li du xuân”. Không chỉ bó hẹp trong không gian gia đình, làng xóm mà tết nay mở rộng đến những chân trời mới vì đây là điểm lý tưởng nhất khi cả nhà tạm gác công việc để cùng nhau đi chơi.

Vietravel sẽ phục vụ khoảng 38 nghìn lượt khách trong mùa Tết Âm lịch, tăng 20 - 25% so với năm 2017. Riêng trong 3 ngày tết (mùng 1 - 3) sẽ có gần 20 nghìn lượt khách du xuân cùng Vietravel. Đặc biệt, gần 1.000 khách xuất hành vào mùng 1 tết tại Vietravel Đà Nẵng và các nhóm khách gia đình khởi hành trong dịp tết sẽ được nhận lì xì may mắn lá bồ đề thỉnh về từ Ấn Độ như lời tri ân và chúc phúc đầu năm của công ty.  

Ngoài ra, lượt khách đến Đà Nẵng - miền Trung Vietravel phục vụ dịp tết ước tính: 12 nghìn lượt; khách Đà Nẵng đi du lịch nước ngoài từ mùng 1 đến mùng 5 tết ước tính hơn 1.000 lượt khách

Những con số ấn tượng này một mặt thể hiện sự tăng trưởng vượt bậc của ngành du lịch, mặt khác còn thể hiện phần nào xu hướng du xuân của nhiều người. Bên cạnh giá cả, thì chất lượng dịch vụ và thương hiệu uy tín được người tiêu dùng ưu tiên hàng đầu, nhất là vào những mùa cao điểm như Tết Âm lịch.

Đây chính là thành quả của việc liên tục đổi mới và bổ sung nhiều tuyến điểm hấp dẫn, đa dạng hóa sản phẩm từ tour truyền thống, tiết kiệm cho đến cao cấp để du khách lựa chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Do có hệ thống đối tác lớn, và dịch vụ được chuẩn bị từ nhiều tháng trước nên Vietravel luôn đưa ra sản phẩm có giá tốt, cạnh tranh, đảm bảo chất lượng.

Nhiều chương trình ưu đãi đã được Vietravel tung ra trong dịp Tết phục vụ khách hàng
Nhiều chương trình ưu đãi đã được Vietravel tung ra trong dịp tết phục vụ khách hàng.

“Du xuân ngày tết, gắn kết yêu thương”

Dịp Tết Nguyên đán 2018, Vietravel giới thiệu hàng trăm tour trong và ngoài nước hấp dẫn với lịch khởi hành dày, mức giá đa dạng, dịch vụ đảm bảo nên rất dễ dàng lựa chọn. Đa số du khách đều chọn các hành trình có thời gian 4 - 6 ngày vì phù hợp với thời gian nghỉ tết. Các điểm đến trong nước được chọn nhiều nhất chính là miền Bắc, miền Trung, miền Tây, Phú Quốc, Nha Trang - Đà Lạt…

Tour nước ngoài như các quốc gia tại Đông Nam Á (Thái Lan, Campuchia, Singapore…); Đông Bắc Á (Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản) cũng rất “hút” khách. Tuyến Âu - Úc - Mỹ, Dubai… tăng trưởng rất cao bởi dịch vụ tốt nhất, điểm đến mới lạ và hấp dẫn. Tết Âm lịch năm nay, Vietravel lập kỷ lục mới khi tổ chức cho 14 đoàn khách đi Mỹ, 31 đoàn đi Úc và 41 đoàn đi châu Âu với số lượng 25 - 30 khách/đoàn.

Đặc biệt năm nay, công ty đã giới thiệu các tour charter bay thẳng từ Đà Nẵng đến Osaka, từ TP.Hồ Chí Minh đến Fukushima (Nhật Bản), Ninh Ba (Trung Quốc), Chiangmai, Phuket (Thái Lan) nhanh chóng “cháy” tour vì mức giá tiết kiệm đến 30% so với hành trình truyền thống. Ngoài chương trình khuyến mại “Du xuân ngày tết, gắn kết yêu thương” với giải thưởng mỗi tuần 1 voucher du lịch trị giá 10 triệu đồng, giải cuối kỳ là chuyến du lịch Úc dành cho cả nhà/nhóm bạn trị giá đến 400 triệu, Vietravel còn dành rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Đó là những quà tặng giá trị, hoàn tiền khi mua tour bằng thẻ tín dụng, mua tour trả chậm lãi suất 0%... được khách hàng hào hứng đón nhận. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên chuyên nghiệp, chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo… cũng là ưu thế của Vietravel, giúp du khách an tâm tận hưởng những chuyến du xuân vô cùng ý nghĩa.

Liên hệ: Vietravel Đà Nẵng. Địa chỉ: 58 Pasteur, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng.

Tel: (0236) 3 863 544 - Hotline: 0905 784 867 - Fanpage: F/vietraveldanang.

V.LỘC