Hơn 90 tour khuyến mãi tại hội chợ du lịch quốc tế Đà Nẵng

XUÂN LAN |

(QNO) - Có 93 tour khuyến mãi trong 3 ngày (từ 24 đến 26.6) diễn ra tại hội chợ du lịch quốc tế Đà Nẵng 2016 (BMMT DANANG 2016). Đây là hội chợ du lịch quốc tế về nghỉ dưỡng biển và MICE Đà Nẵng (du lịch kết hợp hội nghị) do Bộ VH-TT&DL phối hợp Sở Du lịch TP.Đà Nẵng tổ chức lần đầu tiên tại Cung Thể thao Tiên Sơn - Đà Nẵng.

Sự kiện thu hút hơn 200 người mua các tour trong nước và quốc tế, đến với 172 gian hàng trưng bày, gồm các hãng lữ hành, hàng không, khách sạn, resort và các dịch vụ du lịch trong và ngoài nước.

Đặc biệt, có 22 đơn vị chào bán 93 tour, chương trình khuyến mãi, kích cầu du lịch hấp dẫn như: Công ty Vitours bán 4 tour du lịch trong nước và chương trình kích cầu MICE giảm 20% tại Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort; chương trình Happy Tuesday (áp dụng đến 31.12.2016) giảm 25% giá vé, duy nhất thứ Ba hằng tuần cho tất cả du khách đến Công viên Châu Á (người lớn 150 nghìn đồng, trẻ em 110 nghìn đồng); Vietjet Air mở bán 3.000 vé 0 đồng áp dụng cho các hành trình nội địa xuất phát từ Đà Nẵng...

Theo Ban tổ chức hội chợ, sẽ có khoảng 7.000 khách thương mại tham dự, cùng nhiều hoạt động đan xen suốt thời gian hội chợ như: các hội thảo về nguồn khách, hội nghị người mua - người bán, đặc biệt là giải Golf hữu nghị dành cho khách VIP... hứa hẹn kích cầu du lịch biển và MICE Đà Nẵng - miền Trung phát triển bền vững.            

XUÂN LAN