Khai trương đường bay trực tiếp Đà Nẵng - Singapore

KHÁNH LINH |

(QNO) - Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Asia vừa thực hiện chuyến bay đầu tiên kết nối trực tiếp Đà Nẵng và Singapore, mở ra cơ hội lớn cho người dân và du khách Đà Nẵng, Quảng Nam cũng như miền Trung có thể dễ dàng đến với một trong những điểm du lịch hàng đầu Đông Nam Á này.

Đại diện lãnh đạo công ty Vietravel tặng hoa cho đoàn khách trong chuyến bay trực tiếp đầu tiên Đà Nẵng - Singapore
Công ty Vietravel tặng hoa cho đoàn khách trong chuyến bay trực tiếp đầu tiên Đà Nẵng - Singapore

Việc khai trương đường bay trực tiếp Đà Nẵng - Singapore sẽ khắc phục tình trạng bay nối chuyến Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh như trước đây, rút ngắn thời gian bay giữa hai nơi xuống chỉ còn 2 giờ đồng hồ.  

Lịch khai thác giữa Đà Nẵng và Singapore của Jetstar Asia được thực hiện vào các ngày thứ Ba, thứ Sáu và Chủ nhật hàng tuần bằng máy bay Airbus A320 - 180 ghế đồng hạng phổ thông. Riêng với du khách tham quan Singapore theo chương trình 3 ngày 2 đêm, giá trọn gói là 5.990.000 đồng.

Được biết, những năm qua miền Trung luôn là điểm đến yêu thích của du khách Singapore và ngược lại đất nước này cũng trở thành điểm đến truyền thống của người dân Quảng Nam, Đà Nẵng không chỉ với các sản phẩm dịch vụ, vui chơi giải trí độc đáo mà còn là thiên đường mua sắm có sức hút khá lớn, nhất là chương trình giảm giá vào các mùa giáng sinh và chào năm mới.

KHÁNH LINH