Khai trương không gian ẩm thực ba miền

|

Swiss - Belhotel Golden Sand Resort & Spa Hoi An vừa chính thức khai trương “Không gian ẩm thực ba miền” trên cơ sở nhà hàng Việt Nam Sands White Orchid tại khu nghỉ dưỡng đã được nâng cấp.

Những đầu bếp của Sands White Orchid đã “làm mới” các món ăn truyền thống đơn sơ, mộc mạc đậm tinh hoa ẩm thực Việt thành những món ăn tinh tế. Đó là món ốc nhồi thịt, bò cuốn lá lốt, canh mồng tơi nấu ngao, gỏi cuốn thịt heo, bánh xèo, cao lầu… cùng các món tráng miệng khác. Tổng giám đốc David Coyle cho biết, mục tiêu của khu nghỉ mát là giới thiệu cho những thực khách yêu thích ẩm thực thêm một địa chỉ khám phá ẩm thực của 3 địa phương tiêu biểu cho 3 miền Việt Nam (Hà Nội – Hội An – TP.Hồ Chí Minh) trong một không gian ẩm thực sang trọng, thanh lịch với tiêu chuẩn phục vụ quốc tế. Không chỉ dành riêng cho du khách lưu trú tại khu nghỉ mát, không gian ẩm thực 3 miền của nhà hàng này cũng sẽ mở cửa đón tất cả thực khách khắp nơi.(T.D)