Không gian độc đáo tại Tiệm Cà phê

NGUYỄN THỊ ĐÌNH ĐÌNH |

Nằm ở 33 Trần Bình Trọng (Đà Nẵng), Tiệm Cà phê với thiết kế độc lạ, đẹp mắt đến từng chi tiết đã thu hút nhiều bạn trẻ tìm đến quán.

Một góc Tiệm Cà phê.
Một góc Tiệm Cà phê.

Không gian Tiệm Cà phê có 3 tầng rộng rãi, mỗi góc được quán thiết kế thành một quầy hàng với nhiều chủ đề độc đáo gồm: tiệm tạp hóa, trái cây, tiệm thịt, truyện tranh, thời trang, hàng băng đĩa… Toàn bộ không gian mang màu trầm ấm, mộc mạc và rất cổ xưa. Điều đặc biệt nhất trong không gian này chính là sự xuất hiện của rất nhiều tranh vẽ giấy, tranh vẽ tường, tạp chí đầy ấn tượng và gợi lại không khí của những năm thời bao cấp. Những bức hình được vẽ tỉ mỉ rất dễ thương kết hợp tường màu tối và nhiều băng đĩa, máy cassette, radio… tạo nên sức cuốn hút cho nhiều bạn trẻ đến chiêm ngưỡng.

Từ sự mới mẻ, sự sáng tạo trong cách trang trí quán đến thức uống, và ngay cả cuốn menu đã lôi cuốn bạn trẻ tìm đến quán. Với mỗi thức uống là một cái tên gọi rất mới lạ như sữa chua màu hồng dành cho những bạn chưa chồng, sữa chua xanh lá chuối dành cho mấy em thích đi chơi buổi tối, sữa chua màu tím dành cho mấy bà thím… Cách gọi tên thức uống tạo cho các bạn trẻ sự thích thú vui nhộn. Nước uống ở đây giá cả cũng tương đối phù hợp, dao động từ 10.000 đồng đến 25.000 đồng. Đây là điểm đến lý tưởng để cùng gia đình, bạn bè trò chuyện và là nơi thú vị cho các bạn đến làm việc và các bạn trẻ thả dáng… sống ảo.

NGUYỄN THỊ ĐÌNH ĐÌNH