Không gian yên tĩnh ở cà phê Rafew

HỒNG SƠN |

Nằm ở số 58 Hoàng Văn Thụ, Đà Nẵng, quán cà phê Rafew với khoảng sân dài và sâu là điểm gặp gỡ quen thuộc cho các gia đình và các bạn trẻ.

Lối vào quán được thiết kế với một chiếc cầu nho nhỏ bắc ngang qua một hồ nước trong xanh với những chú cá vàng tung tăng bơi lội, tạo nên vẻ đẹp nhẹ nhàng, trang nhã. Xung quanh hồ cá là những hàng tre xanh cùng những loại cây cảnh, giỏ hoa treo tạo nên quanh cảnh thoáng mát.

 Không gian quán rộng thoáng với 3 tầng. Ở tầng trệt bao gồm khu vực trong nhà với những bức tranh chân dung ấn tượng; khu vực ngoài hiên với những dãy bàn được bố trí cho khách ngồi bao quanh bức tường mà ở giữa là khoảng sân rộng, tha hồ cho trẻ em chạy nhảy vui đùa.

Ở tầng hai của quán là một căn phòng rộng và dài tạo cảm giác như bạn đang ở trong căn nhà ấm cúng của mình, là nơi thú vị để các bạn trẻ ngồi tâm sự với những câu chuyện riêng. Không gian ở đây khá yên tĩnh và ấm áp nên khá nhiều bạn trẻ chọn Rafew là nơi học tập, nghỉ ngơi hoặc trò chuyện.

Ở tầng 3 của quán cà phê là không gian Rafew container với một khoảng không độc đáo trên thảm cỏ xanh. Những chiếc ghế ngồi xung quanh có hình tròn đặt trên một tấm gỗ trông từa tựa như một chiếc lốp xe ô tô. Trang trí xung quanh quán là những chậu hoa được làm từ những chiếc ủng treo lủng lẳng trên bức tường quán, tạo nên sự độc đáo, lạ mắt cho khách. Điểm nhấn đặc biệt của Rafew chính là sự bài trí cân đối giữa những đồ đạc trang trí như tranh ảnh, bàn ghế, đèn bàn, đèn trang trí… với đủ màu sắc màu làm tăng thêm vẻ quyến rũ và ấm cúng cho quán.

HỒNG SƠN