Kích cầu đường bay thẳng Đà Nẵng - Đài Loan

VĨNH LỘC  |

(QNO) - Sáng 2.12, tại TP.Đà Nẵng, Vietravel chi nhánh Đà Nẵng tổ chức đưa đoàn du khách đầu tiên tham gia hành trình trải nghiệm đường bay thẳng Đà Nẵng - Đài Loan.

Đoàn khách đầu tiên du lịch Đài Loan bằng đường bay thẳng từ Đà Nẵng
Đoàn khách đầu tiên du lịch Đài Loan bằng đường bay thẳng từ Đà Nẵng.

Thời gian gần đây, Đài Loan trở thành một trong những điểm đến hàng đầu châu Á được nhiều du khách lựa chọn. Trong đó, Đài Bắc nổi lên như là thành phố có sức hấp dẫn kỳ lạ; một bản phối cảnh hoàn hảo giữa nét hiện đại - năng động - trẻ trung cùng sự duyên dáng, tinh tế. Ở đó không chỉ có tòa nhà chọc trời 101 tầng, mà còn nhiều thắng cảnh đẹp như Viện Bảo tàng quốc gia, nơi cất giữ 5.000 năm lịch sử Trung Hoa; Nhà tưởng niệm Tưởng Giới Thạch; Công viên địa chất Dã Liễu (Yehliu) hay thác nước Thập Phần cùng cảnh đẹp mê hồn của rừng thu nơi đây.

Đặc biệt, thủ tục làm visa, nhập cảnh vào Đài Loan cũng khá nhanh gọn, thuận tiện. Cụ thể, kể từ ngày 1.9 trở đi du khách có visa còn hiệu lực hay hết hạn trong vòng 10 năm hoặc thẻ cư trú tại các nước Anh, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, New Zealand, Canada hay khối châu Âu đều có thể đăng ký E-Visa nhập cảnh Đài Loan. Với hình thức này, du khách sẽ tiết kiệm được lệ phí thị thực 50 đô la Mỹ, thời gian thực hiện thủ tục xin visa cũng sẽ rút ngắn, dễ dàng hơn. Ngoài ra, khách cũng có thể được nhập cảnh nhiều lần, mỗi lần nhập cảnh lưu trú đến 30 ngày.

Một thuận lợi khác cho du khách là thời điểm hiện tại Vietravel đang kết hợp cùng Jetstar tung ra chương trình giới thiệu tour “Mùa đông Giáng sinh xứ Đài”, thời gian 5 ngày với giá giảm hơn 30% (chỉ từ 9.990.000 đồng) cùng chương trình tham quan hấp dẫn, đa dạng, dịch vụ chất lượng đảm bảo (chương trình sẽ khởi hành vào các ngày 9, 16.12 và 31.1.2017 (mùng 4 Tết).

Nhiều chương trinh du lịch với giá ưu đãi đang được Vietravel Đà Nẵng giới thiệu đến khách
Nhiều chương trình du lịch với giá ưu đãi đang được Vietravel Đà Nẵng giới thiệu đến khách.

Được biết, miền Trung là một trong những điểm đến ưa thích của du khách Đài Loan và quốc tế thời gian qua. Riêng 3 năm gần đây, lượng khách đến vùng duyên hải miền Trung luôn tăng mạnh, trong đó khách quốc tế tăng trưởng khoảng 25%. Đặc biệt, Đà Nẵng và Hội An đang và là điểm đến mới hấp dẫn đến từ khu vực Đông Nam Á và châu Á.

VĨNH LỘC