Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng: Phấn khích chờ màn tái đấu Trung Quốc - Anh

QUẾ LÂM |

(QNO) - Tối nay 27.5, đêm thứ ba của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 (DIFF 2017), khán giả sẽ được chứng kiến màn tái đấu của 2 đội “kỳ phùng địch thủ” là: LiuYang Dancing Fireworks  (Trung Quốc) và Pyrotex Firewors (Vương quốc Anh).

CCCCC
Tối nay tiếp tục hứa hẹn những màn pháo hoa hấp dẫn bên bờ sông Hàn. Ảnh: Q.L

Nếu như LiuYang Dancing Fireworks từng là nhà vô địch của Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng lần đầu tiên năm 2009, á quân DIFC 2012 thì Pyrotex Firewors mới chỉ đoạt giải ba (DIFC 2012, đồng hạng đội Đà Nẵng). “Nhưng công nghệ pháo hoa thay đổi từng ngày, những yếu tố bất ngờ luôn lên ngôi. Ai hơn ai, chúng ta còn phải chờ đến cuộc tái đấu vào đêm nay” - ông Mac Kensall, đội trưởng pháo hoa Anh quốc tuyên bố trước giờ khai cuộc.

Đặc biệt, trong đêm nay, với chủ đề “Kim” sẽ xuất hiện nữ ca sĩ Đông Nhi và liên khúc Mashup Boom Boom - Shake the Rhythm - Love me too với những màn vũ đạo sôi động cùng nhóm nhảy. Cùng với đó là những màn biểu diễn cồng chiêng của đoàn 35 nghệ sĩ đến từ Đắc Lắc, hàng trăm diễn viên quần chúng. Và mang đến một sắc thái độc, lạ cho đêm thứ Bảy này sẽ là một vở Kinh Dịch do Đoàn Kinh Dịch Trùng Khánh (Trung Quốc) trình diễn trên Sông Hàn - Đà Nẵng.

QUẾ LÂM