Món ngon ngày hè

PHAN NAM |

Một địa chỉ đang thu hút thực khách mọi lứa tuổi tìm đến khám phá là quán dừa Nhất Tâm (số 863 - 865 Ngô Quyền, quận Sơn Trà, Đà Nẵng).

Rau câu dừa, món ngon ngày hè.
Rau câu dừa, món ngon ngày hè.

Bạn sẽ được đổi vị với tất tần tật các món liên quan đến dừa: rau câu dừa, yaourt dừa, sinh tố dừa, thạch dừa, dừa sáp, kem dừa, dừa xiêm, dừa tắc, đông sương dừa… với mức giá phải chăng 12 – 45 nghìn đồng. Không gian quán đủ chỗ để thực khách kéo cả gia đình tới, hoặc tụ tập bạn bè thưởng thức các món ngon về dừa và ngắm nhìn đường phố về đêm. Có thể bạn không phải là tín đồ của dừa nhưng khi đến quán, bạn phải gật gù ngạc nhiên về vị ngon lạ miệng của các thức uống được chế biến từ nguyên liệu dừa.

Rau câu dừa xiêm được đánh giá khá ngon, vị ngọt thanh, cơm dừa non; vị dừa sáp lạ cực kỳ, bùi bùi béo béo; món thạch dừa trái cây nếu như không hảo ngọt bạn có thể gọi ít đường, ít sữa. Điểm cộng cho quán là không gian thoáng mát, âm nhạc êm dịu, menu lựa chọn phong phú, nếu như bạn muốn thay đổi khẩu vị mỗi ngày đến quán có thể chọn món ăn khác nhau. Điều đặc biệt nữa là quán luôn phục vụ nhiệt tình với tất cả mọi người, hai bạn có thể gọi một trái dừa và “tám” chuyện hết buổi tối.

PHAN NAM