Quảng bá du lịch Quảng Nam tại Hà Nội

KHÁNH LINH |

(QNO) - Nhân Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam tại Hà Nội (VITM Hanoi), từ ngày 3 - 6.4 tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ (Hà Nội), Trung tâm Xúc tiến du lịch Quảng Nam phối hợp cùng với Trung tâm Xúc tiến du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế và Đà Nẵng tổ chức gian hàng giới thiệu sản phẩm du lịch chung 3 của địa phương.

Du khách tham quan gian hàng du lịch của 3 địa phương tại Hội chợ VITM Hanoi
Du khách tham quan gian hàng du lịch của 3 địa phương tại Hội chợ VITM Hanoi

Với Chủ đề "Việt Nam - Đất nước của các di sản", Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam thu hút hơn 500 gian hàng, trong đó có 150 gian hàng quốc tế từ 25 nước và vùng lãnh thổ tham gia như Hàn Quốc, Ấn Độ, Anh, Đức, Nga, Nhật... cùng  khoảng 4.000 lượt doanh nghiệp du lịch và hàng chục nghìn khách đến tham quan và đặt mua sản phẩm du lịch.

Tham dự hội chợ lần này, ngoài giới thiệu các tập gấp, bản đồ, đĩa VCD… nhằm quảng bá  tiềm năng lợi thế, chương trình kích cầu du lịch chung của 3 địa phương còn có sự tham gia của 12 doanh nghiệp du lịch đóng chân trên địa bàn 3 tỉnh, thành. Trong đó, Quảng Nam có 6 doanh nghiệp tham dự là  Montgomerie Links, Palm Garden Hoian resort, Golden Sand Hoian resort, Hoian Tourist, Brother’s Café, Nhà hàng Nam Long Café.

Hội chợ là một trong các hoạt động liên kết quảng bá, xúc tiến du lịch đã được lãnh đạo 3 địa phương ký kết nhằm xây dựng điểm đến đa dạng cho du khách khi đến miền Trung.

KHÁNH LINH