Ra mắt văn phòng đại diện Công viên suối khoáng nóng Thần Tài tại Hội An

VĨNH LỘC |

(QNO) - Tối 12.1, Tập đoàn DHC chính thức khai trương văn phòng đại diện Công viên suối khoáng nóng Thần Tài tại TP.Hội An.

Khu công viên khoáng nóng Thần Tài
Một góc Công viên khoáng nóng Thần Tài. Ảnh: V.L

Nằm tại Khu bảo tồn thiên nhiên Bà Nà Núi Chúa, Công viên suối khoáng nóng Thần Tài (thôn Phú Túc, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) có diện tích hàng nghìn mét vuông, được xây dựng trên những sườn đồi với nhiều hạng mục kiến trúc, giải trí độc đáo dựa trên nguồn nước khoáng thiên nhiên tại chỗ. Trong đó, khu tắm nóng gồm những căn nhà nằm kề sát các khối đá hàng triệu năm được các thợ thủ công dày công cắt gọt để trở thành những bồn tắm khoáng đá tự nhiên với không gian riêng tư và đầy đủ tiện nghi. Bên cạnh đó, khu tắm bùn được thiết kế riêng biệt gồm nhiều bồn tắm được làm từ đá tự nhiên nguyên khối, cùng nhiều dịch vụ vui chơi, giải trí, tham quan, ẩm thực khác đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của khách.

Việc khai trương văn phòng tại TP.Hội An sẽ  giúp người dân và du khách tiếp cận thông tin khu du lịch dễ dàng hơn
Việc khai trương văn phòng tại TP.Hội An sẽ giúp du khách và người dân Quảng Nam tiếp cận thông tin khu du lịch dễ dàng hơn. Ảnh: V.L

Hiện tại, có nhiều mức giá áp dụng cho khách tham quan trải nghiệm công viên từ giá gói dịch vụ phổ thông (200 nghìn đồng/người) đến bảng giá dịch vụ chăm sóc sức khỏe như tắm khoáng, tắm Onsen, tắm bùn… Khách tham gia các gói này sẽ được hưởng các dịch vụ tắm khoáng, thư giãn với xông hơi khô, xông hơi ướt; trượt phao; massage tại hồ sục jacuzzi; được đưa đón trong công viên bằng xe chuyên dụng…

Nhiều hạng mục vui chơi giải trí tại khu công viên khoáng nóng Thần Tài
Nhiều hạng mục vui chơi giải trí tại khu Công viên khoáng nóng Thần Tài. Ảnh: V.L

Việc khai trương văn phòng đại diện tại Hội An sẽ giúp cung cấp những thông tin nhanh nhóng và tiện lợi nhất đến người dân và du khách quan tâm tới khu du lịch này. Được biết, bình quân mỗi ngày khu công viên đón khoảng 4.000 khách, cá biệt ngày cao điểm lượng khách lên đến 9.000 người.

VĨNH LỘC