Sang Malaysia tiếp lửa đội tuyển bóng đá Việt Nam

V.LỘC |

(QNO) - Ngay từ khi tuyển Việt Nam xác định được đối thủ tại vòng chung kết AFF Cup 2018, người hâm mộ Việt Nam ráo riết chuẩn bị lên đường sang Malaysia cổ vũ cho đội tuyển nước nhà. Nhằm ủng hộ tinh thần cho những “chiến binh trẻ”, Vietravel Đà Nẵng đã phối hợp với Vietnam Airlines tổ chức tour bay thẳng phục vụ hơn 100 người hâm mộ đến thành phố Kuala Lumpur - Malaysia vào sáng nay 11.12.

Vietravel tổ chức cho cổ động viên Việt Na sang Malaysia cổ vũ đội tuyển bóng đá Việt Nam
Vietravel tổ chức cho cổ động viên Việt Nam sang Malaysia cổ vũ đội tuyển bóng đá Việt Nam tranh trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018.

Chương trình khởi hành từ TP.Đà Nẵng với mức giá từ 10,99 triệu đồng/khách (hành trình đi về trong ngày). Giá vé đã bao gồm các dịch vụ trong chương trình và vé xem chung kết. Tất cả đều được chuẩn bị chu đáo từ đặt chỗ ngồi lý tưởng xem trận cầu đầy kịch tính đến băng rôn, cờ phướn, áo thun cổ động, kèn trống… chờ đón các cổ động viên reo hò hết mình “Việt Nam vô địch”.

Đặc biệt, nhân dịp kỷ niệm 23 năm thành lập, Vietravel tung ra chương trình ưu đãi “23 ngày vàng - ngập tràn ưu đãi” từ 28.11 - 20.12. Theo đó, du khách sẽ được giảm thêm lên đến 800.000 đồng/khách với chương trình giảm giá nhóm và thẻ thành viên. 

Vietravel là thương hiệu lữ hành hàng đầu châu Á, luôn đồng hành cùng người hâm mộ bóng đá tại các sự kiện thể thao lớn của khu vực và thế giới. Thể hiện qua các chuyến bay charter đưa người hâm mộ đi cổ vũ đội tuyển bóng đá Việt Nam qua các kỳ SEA Games, AFF Cup, AFC Cup, Asiad Cup, Giải vô địch bóng đá U23 châu Á… và gần đây nhất là tổ chức xem World Cup 2018.

Cùng Vietravel cháy hết mình cùng đội tuyển
Cùng Vietravel cháy hết mình cùng đội tuyển.

Thành công từ các chuyến bay đồng hành cùng người hâm mộ nhiều năm nay, trong đó chất lượng dịch vụ chính là điều tạo nên sự khác biệt mà khách hàng luôn quan tâm lựa chọn, đã khẳng định uy tín thương hiệu Vietravel trên đấu trường quốc tế.

Vietravel Đà Nẵng. Địa chỉ: 58 Pasteur, Hải Châu, Đà Nẵng.

ĐT: (0236) 3863 544 - Fanpage: Vietravelmientrung.

V.LỘC