Sunrise Danang hợp tác hỗ trợ khách Nhật khi đến Đà Nẵng

THU CÚC |

(QNO) - Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng vừa ký kết hợp tác với Công ty Sunrise Group Asia (Sunrise Danang) nhằm tăng cường hỗ trợ du khách Nhật Bản cũng như quảng bá, xúc tiến thị trường Nhật Bản.

Lễ ký kết hợp tác giữa Trung tâm xúc tiến du lịch Đà Nãng và Sunrise Danang chiều 3.3.2020. Ảnh TC
Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng và Sunrise Danang ký kết hợp tác vào chiều 3.3.2020. Ảnh T.C

Theo thỏa thuận hợp tác, Sunrise Danang sẽ phối hợp với Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng hỗ trợ khách Nhật khi họ liên hệ trợ giúp tại các văn phòng của trung tâm. Đồng thời, cập nhật thông tin các sản phẩm dịch vụ du lịch và các thông báo quan trọng của thành phố đến khách Nhật thông qua các kênh mạng xã hội của Danang Fantasticity và Sunrise Danang. Bên cạnh đó, ghi nhận ý kiến của khách du lịch Nhật tại Đà Nẵng nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ phục vụ khách Nhật. Hai bên sẽ cùng thực hiện cẩm nang, website Danangfantasticity tiếng Nhật và các hoạt động quảng bá tại Nhật trong thời gian tới.

Sunrise Danang được thành lập từ ý tưởng của 2 bạn trẻ người Nhật là Kenta Kawano và Taiki Iida nhằm giúp đỡ người Nhật tại địa phương cũng như du khách Nhật có một kênh thông tin cập nhật và đáng tin cậy. Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng kỳ vọng việc hợp tác với Sunrise Danang trong công tác hỗ trợ du khách sẽ giúp điểm đến Đà Nẵng trở nên gần gũi, thân thiện hơn với khách Nhật Bản.

Bà Trương Thị Hồng Hạnh - Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, Nhật Bản là một trong những thị trường trọng điểm của du lịch Đà Nẵng với hơn 180 nghìn lượt du khách trong năm 2019. Hiện nay, công tác quảng bá điểm đến Đà Nẵng tại thị trường Nhật Bản đang được tập trung vào đối tượng khách lẻ, giới trẻ và nhóm khách gia đình.

TAGS