Tái hiện không gian chợ quê Quảng Nam tại Palm Garden Resort

V.LỘC |

(QNO) – Từ chiều 23 – 25.3, tại sân vườn Court Yard, khu nghỉ dưỡng Palm Garden Resort (Hội An) sẽ diễn ra chương trình tái hiện “Chợ quê Quảng Nam”.

Không gian chợ quê xứ Quảng sẽ được tái hiện tại Paml Garden
Không gian chợ quê xứ Quảng sẽ được tái hiện tại Palm Garden Resort.

Phiên chợ quê Quảng Nam sẽ được trang trí đậm chất thôn quê bình dị với những ngôi nhà tranh vách lá, điểm tô là hàng cây chuối, buồng dừa, ụ rơm, đôi quang gánh nhỏ. Ngoài ra trang trí những chiếc đèn lồng Hội An lung linh huyền ảo hay lắng đọng trong làn điệu dân ca xứ Quảng nghĩa tình, hứa hẹn mang đến cho du khách một không gian thật gần gũi và ấm cúng.  

Giá vé 200 nghìn đồng/khách, bao gồm vé tham quan phiên chợ quê, 4 phiếu để mua các món ăn, nước uống trong phiên chợ (30 nghìn đồng/phiếu). Du khách còn có cơ hội thưởng thức nhiều tinh hoa ẩm thực của vùng đất xứ Quảng được các đầu bếp chuyên nghiệp của Palm Garden Resort chế biến (giá từ 30 nghìn đồng/món). Ngoài ra, khách còn được tham gia các trò chơi dân gian hấp dẫn như nhảy sạp, đập om, xem biểu diễn tạo hình bong bóng, thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Giá vé tham dự chợ quê là 200 nghìn đồng/người
Giá vé tham dự chợ quê là 200 nghìn đồng/người.

Đặc biệt, với những khách đăng ký tham dự trước ngày 20.3 sẽ được giảm 10% giá vé; giảm 50 nghìn đồng/vé cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi và miễn phí vé vào cổng cho trẻ em dưới 6 tuổi.

Đây là một chương trình đặc biệt nhằm khôi phục và quảng bá nét văn hóa chợ cổ truyền của Quảng Nam giữa một cuộc sống hiện đại, vội vã. Palm Garden Resort luôn mong muốn giới thiệu những nét giản dị, gần gũi, nghĩa tình của con người và văn hóa đất Quảng đến du khách trong và ngoài nước. Cùng nhau đi chợ, cùng nhau thưởng thức các món ăn giúp mọi người gắn kết mật thiết hơn, dành cho nhau chút thời gian quý báu để “sống chậm” lại với vùng đất cổ Hội An này.

Khách tham dự chợ quê để được trải nghiệm các món ăn đặc trưng xứ Quảng
Khách tham dự chợ quê để được trải nghiệm các món ăn đặc trưng xứ Quảng.

Thông tin liên hệ:

Khu nghỉ dưỡng Palm Garden, đường Lạc Long Quân, biển Cửa Đại, TP.Hội An.

ĐT: +84 235 3927 927; fax: +84 235 3927 928.

Email: info@pgr.com.vn; website: ww.palmgardenresort.com.vn.

V.LỘC