Thú vị với Trang Cafe

THIÊN THƯ |

Tọa lạc tại 24 Đào Duy Từ (TP.Tam Kỳ), Trang Cafe đa dạng các loại đồ uống chất lượng với giá cực “mềm”, được giới trẻ rất ưa chuộng.

Để có thể chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng trẻ, quán đã nghiên cứu pha chế những ly nước uống với hương vị khó lẫn. Với các loại trà nguyên vị được pha chế đậm đà, ta dễ dàng cảm thấy tỉnh táo và sảng khoái, nhất là với các bạn tìm đến Trang Cafe để tận hưởng không khí thoáng đãng và yên ắng để học bài. Tùy theo sở thích, nhiều người sẽ muốn uống trà hòa cùng lớp milk foam béo mịn được làm từ sữa - nét ghi điểm của quán này đối với khách hàng, bởi độ ngậy và ngọt vừa phải của chúng. Hơn nữa, những ly chanh đào, trà sâm hay la hán quả cũng làm nên sự khác biệt giữa Trang Cafe với những quán xu hướng cho tuổi teen khác. Từ các loại trà sữa, cafe đến soda đơn thuần cũng được chủ quán pha chế một cách tỉ mỉ. Nhiều người ở xa khi đến Tam Kỳ cũng ghé đến Trang bởi độ nổi tiếng của món sữa tươi trân châu đường nâu có cái lịm ngọt miên man quyến rũ thấm trong từng hạt châu.

Qua chia sẻ của anh Hòa - chủ quán Trang, được biết rằng để có được những thức uống ngon và bắt kịp xu thế như vậy, anh phải đi khắp các quán cafe nổi tiếng chỉ để cảm nhận và tìm ra sự đặc biệt làm nên vị ngon trong đồ uống của họ, từ đó tự nghiên cứu pha chế chúng nhưng với một hương vị khác lạ hơn. Khi làm nên những ly nước “thần thánh” như vậy, anh Hòa vẫn không quên chú ý đến an toàn vệ sinh và mức độ dinh dưỡng của chúng. Do đó, ai cũng cảm thấy yên tâm khi đến quán và thưởng thức nước uống ở đây.

Không những thế, khách hàng muốn đến Trang Cafe còn để thưởng thức cả sự hài hước và nụ cười tếu táo đầy thân thiện của anh chủ. Với không gian thoáng đãng, nhẹ nhàng, với những thức uống đậm đà, và với cả những câu đùa thú vị của anh chủ quán, đủ để vui cả ngày.

THIÊN THƯ