Trải nghiệm tiệc tối Buffet Nhật Bản

KHÁNH LINH |

(QNO) - Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới lạ về loại hình ẩm thực Teppanyaki đậm chất văn hóa Nhật Bản. Cuối tuần này, lần đầu tiên tại Hội An Palm Garden Resort sẽ trình diễn một loại hình nghệ thuật kết hợp với ẩm thực độc đáo này.

khách có thể vừa ăn vừa xem các đầu bếp trình diễn trong buổi tiệc tối 19.10
khách có thể vừa ăn vừa xem các đầu bếp trình diễn trong buổi tiệc tối 19.10

Với chủ đề “Wessia Live Cooking Teppan Buffet Dinner”, chiều tối 19.10 tại khách sạn Palm Garden Resort sẽ diễn ra buổi tiệc buffet tối tại nhà hàng The Wessia, một trong ba nhà hàng tọa lạc trong khuôn viên của khu nghỉ dưỡng. Buổi tiệc sẽ mang đến cho khách cơ hội trải nghiêm các món ăn ẩm thực của Nhật Bản kèm theo sự trình diễn của các đầu bếp song hành trong suốt tiệc.

Thực khách không chỉ chiêm ngưỡng quá trình chuẩn bị vật liệu và chế biến, lắng nghe tiếng lách cách của nĩa và xẻng khi đầu bếp đảo thức ăn hay tiếng xèo xèo vui tai, đồng thời tận hưởng hương thơm phát huy đến đỉnh điểm ngay khi thức ăn vừa chín.

Bên cạnh 10 món Teppanyaki trong buổi tiệc buffet, nhà hàng còn có nhiều lựa chọn phong cách ẩm thực đặc trưng của Nhật Bản như sushi, xà lách, lẩu Nhật, các món tráng miệng ăn kèm. Được biết,  giá vé khoảng 750 nghìn đồng/khách, tham dự trong thời gian 3 giờ đồng hồ (18:30 – 21:30).

KHÁNH LINH