Trao thưởng cuộc thi "Tuyệt vời Đà Nẵng ơi"

KHÁNH LINH |

(QNO) - Sau 3 tháng phát động, cuộc thi trải nghiệm du lịch “Tuyệt vời Đà Nẵng ơi” do Sở Du lịch TP.Đà Nẵng phối hợp cùng Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay tổ chức đã kết thúc sáng nay 8.10 với tổng giải thưởng lên đến 155 triệu đồng được trao cho các đội thắng cuộc.

Hơn 155 triệu đồng đã được trao thưởng cho những đội thắng cuộc
Trao thưởng cho những đội thắng cuộc. Ảnh: K.L

Cuộc thi với mục đích hướng các thí sinh và độc giả có những cách nhìn mới về một Đà Nẵng năng động, tươi trẻ nhưng cũng rất đỗi bình dị, thân quen qua các trải nghiệm thú vị của những bạn trẻ đam mê xê dịch. Vòng 1 cuộc thi bắt đầu từ ngày 5.7 đến 23.8 đã thu hút 319 bài dự thi, 3.190 bức tranh, 18.685 lượt bình chọn và 12.445 lượt chia sẻ.

Cuộc thi nhằm mang đến những góc nhìn mới mẽ về du lịch Đà Nẵng
Cuộc thi nhằm mang đến những góc nhìn mới mẻ về du lịch Đà Nẵng. Ảnh: K.L

Kết thúc vòng 1, 9 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn bước tiếp vào vòng chung kết và được chia thành 3 đội thực hiện những trải nghiệm 5 ngày 4 đêm tại các điểm đến, những dịch vụ mới của du lịch Đà Nẵng. Sau những trải nghiệm tại vòng chung kết, các thí sinh gửi ảnh dự thi, thực hiện những thước phim về Đà Nẵng, những cảm nhận qua câu chữ trên nền ý tưởng khác biệt và độc đáo riêng của từng đội.

Giải
Giải “Tuyệt vời Đà Nẵng ơi” được trao cho đội 3 Idiots. Ảnh: K.L

Kết quả, Ban tổ chức đã trao thưởng ở các hạng mục giải với tổng trị giá 155 triệu đồng. Cụ thể, giải “Tuyệt vời Đà Nẵng ơi” trị giá 100 triệu đồng (bao gồm 60 triệu đồng tiền mặt và tour du lịch Hàn Quốc cho mỗi thành viên) thuộc về đội 3 Idiots; giải đội ấn tượng trị giá 30 triệu đồng (bao gồm 15 triệu đồng tiền mặt và voucher nghỉ dưỡng 1 đêm tại Crowne Plaza Danang Resort cho mỗi thành viên) thuộc về đội B-Waves; giải đội được yêu thích nhất trị giá 20 triệu đồng (bao gồm 10 triệu đồng tiền mặt và voucher nghỉ dưỡng tại Mercure Banahills French Village Danang cho mỗi thành viên) thuộc về đội Speed up; giải dành cho khán giả bình chọn trị giá 5 triệu đồng.

KHÁNH LINH