Vietravel đa dạng hóa hệ thống bán tour

V.LỘC |

(QNO) - Nhằm nâng cao hơn nữa dịch vụ và những giá trị cộng thêm mang đậm dấu ấn của một thương hiệu lữ hành hàng đầu Việt Nam, Vietravel đang hướng đến việc đa dạng hóa các hình thức bán tour để mang đến cho khách hàng những tiện ích tốt nhất.

Kỷ niệm 21 năm thành lập Vietravel tung ra nhiều chương trình
Kỷ niệm 21 năm thành lập, Vietravel tung ra nhiều chương trình "siêu" khuyến mãi.

Đến nay, sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, Vietravel đã trở thành một trong những công ty lữ hành có mạng lưới bán tour lớn nhất Việt Nam với hơn 50 trung tâm, chi nhánh và văn phòng giao dịch bao phủ 3 miền đất nước cũng như ở nước ngoài. Riêng năm 2016, dựa trên những thay đổi mang tính đột phá, Vietravel bắt đầu tăng tốc và phát triển với tốc độ vượt bậc, đồng thời khai trương thêm các văn phòng đại diện nước ngoài tại Singapore, Hoa Kỳ, Úc, Pháp...

Dự kiến trong tương lai, Vietravel sẽ tiếp tục triển khai thêm một số chi nhánh, văn phòng bán tour tại nhiều nước khác, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, hiện thực hóa mục tiêu trở thành công ty lữ hành đa quốc gia đầu tiên của Việt Nam vào năm 2020.

Ngoài mở rộng hệ thống các văn phòng giao dịch, chi nhánh trên phạm vi toàn quốc thì sự liên kết và mở rộng hệ thống đại lý du lịch là bước quan trọng để Vietravel tiếp cận và phục vụ nhu cầu của khách hàng ngày càng tốt hơn. Tính đến nay, với hơn 200 đại lý liên kết trong và ngoài nước cùng đội ngũ 1.100 cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp đã tạo nên mạng lưới văn phòng tư vấn bán tour lớn mạnh nhất nhì Việt Nam.

Các hoạt động của mạng lưới đại lý bán tour Vietravel thường xuyên tập trung vào việc giới thiệu sản phẩm du lịch mới lạ, đặc sắc, phục vụ mọi nhu cầu tham quan của du khách, góp phần tăng cường thu hút lượng khách trong nước và quốc tế đến với Việt Nam. Bên cạnh đó, với mục tiêu hợp tác cùng phát triển thông qua việc mở rộng mạng lưới đại lý du lịch cùng chính sách và quyền lợi thiết thực dành cho đại lý đã giúp Vietravel chuẩn hoá hệ thống phục vụ khách hàng của mình một cách đồng nhất từ trụ sở, chi nhánh, văn phòng giao dịch cho đến các đại lý liên kết nhận khách.

Đặc biệt, để tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 21 năm thành lập công ty (20.12.1995 - 20.12.2016), tại chợ phiên ngày thứ Bảy này (17.12), trong khoảng thời gian 8 - 12 giờ Vietravel sẽ tung ra rất nhiều tour giá “cực sốc” với mức ưu đãi mua tour lên đến 1 triệu đồng, kể cả nhận ngay séc du lịch xuân trị giá 2 triệu đồng hoặc nhân hai mức giảm giá séc du lịch…. Ngoài ra, khách hàng sẽ được tặng cân sức khỏe/hành lý cao cấp cùng các ưu đãi từ các đối tác Anpaz, Cửu Long, Kymdan.

Vietravel trở thành đơn vị lữ hành hàng đầu Việt Nam được khách hàng tin dùng chọn lựa
Vietravel trở thành đơn vị lữ hành hàng đầu Việt Nam được khách hàng tin dùng chọn lựa.

* Một số sản phẩm khuyến mãi giảm giá đặc biệt tại chợ phiên:

1. Bangkok - Pattaya, khách sạn 4 sao và 3 sao - Tặng vé Baiyoke Sky 84 tầng (mùng 2 Tết).

2. Bangkok - Pattaya, khách sạn 4 sao và 3 sao. Tham quan vườn thú Safari World  (mùng 3 Tết) - Tặng vé Baiyoke Sky 84 tầng  (mùng 2 tết).

3. Bangkok - Pattaya - khách sạn 4 sao và 3 sao - Tặng vé Baiyoke Sky 84 tầng (mùng 5 Tết).

4. HongKong - Disneyland - Thiền viện Chí Liên - Thẩm Quyến (mùng 4 Tết).

Liên hệ: Vietraval Đà Nẵng, 58 Pasteur, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Tel: (0511) 3 863 544 - Hotline: 0904 545 214. Fanpage: Vietravel Đà Nẵng.

V.LỘC