Vietravel lần thứ 2 nhận danh hiệu "World's Leading Group Tour Operator"

KHÁNH LINH |

(QNO) - Ngày 1.12, tại khách sạn Pátio da Galé, TP.Lisbon (Bồ Đào Nha), Công ty Du lịch Vietravel một lần nữa được vinh danh tại hạng mục Grand Final của giải thưởng Du lịch thế giới – World Travel Awards (WTA). Đây là lần thứ hai liên tiếp công ty đạt danh hiệu “World’s Leading Group Tour Operator” của giải thưởng danh giá này.

Vietravel vinh dự đạt danh hiệu “World’s Leading Group Tour Operator” 2 năm liên tiếp
Vietravel vinh dự đạt danh hiệu “World’s Leading Group Tour Operator” hai năm liên tiếp.

Trước đó, ngày 3.9 tại Hồng Kông, Vietravel lần thứ 6 liên tiếp đạt hai danh hiệu “Vietnam's Leading Tour Operator” và “Asia's Leading Tour Operator” ở cấp độ khu vực. Đây chính là tiền đề quan trọng để thương hiệu du lịch hàng đầu Việt Nam tiếp tục chiến thắng ở hạng mục thế giới với danh hiệu “World’s Leading Group Tour Operator 2018”.

Grand Final là giải thưởng thế giới cấp cao nhất của WTA dành cho các ứng cử viên sáng giá đã chiến thắng từ cấp khu vực. Các ứng cử viên này phải qua vòng kiểm duyệt và tham gia quá trình bình chọn trên website của Ban tổ chức WTA.

Vietravel luôn tiên phong tổ chức các tour charter cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong các trận thi đấu quốc tế
Vietravel luôn tiên phong tổ chức các tour charter cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong các trận thi đấu quốc tế.

Được biết, năm 2018 Vietravel là công ty du lịch Việt Nam duy nhất có mặt trong ba đề cử ở hạng mục thế giới trước khi xuất sắc đạt danh hiệu “World’s Leading Group Tour Operator” lần thứ hai liên tiếp. Ứng viên của hạng mục này hầu hết là những tập đoàn đa quốc gia với lịch sử hình thành, phát triển lâu đời như: Abercrombie & Kent, Classic Journeys, Cox & Kings, H&H Touristik, Heritage Tour… Vì vậy, sự kiện Vietravel đạt giải thưởng của WTA đã trở thành niềm tự hào cho du lịch Việt Nam khi có một thương hiệu lớn mạnh sánh vai với các tên tuổi lớn quốc tế.

Đây chính là nỗ lực không mệt mỏi của Vietravel trong sứ mệnh mang đến “Sự chuyên nghiệp – cảm xúc thăng hoa – gia tăng giá trị” cho hàng triệu khách hàng từ khắp nơi trên thế giới.

Thời gian qua, bên cạnh những sản phẩm truyền thống, công ty còn chú trọng phát triển các sản phẩm mới có tính đột phá như tour thể thao, tour charter, du lịch tự chọn Free&Easy… Đồng thời liên tục giới thiệu các chương trình khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn nhất dành cho khách hàng.

Nhiều chương trình khuyến mãi cùng các tour tuyến mới luôn được Vietravel trung ra phục vụ khách
Nhiều chương trình khuyến mãi cùng các tour tuyến mới luôn được Vietravel trung ra phục vụ khách.

Đặc biệt, ngoài xây dựng mạng lưới chi nhánh rộng khắp trong nước và quốc tế, Vietravel còn phát triển nhiều dịch vụ, tiện ích du lịch độc đáo nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của du khách. Tiêu biểu, có thể kể đến việc ra mắt sàn bán vé máy bay lớn nhất Việt Nam tại Worldtrans, Trung tâm điều hành hướng dẫn viên, Trung tâm du lịch TripU, Trung tâm tư vấn du học, Trung tâm dạy nghề & xuất khẩu lao động, Xí nghiệp vận chuyển xuyên Á, Trung tâm tổ chức sự kiện Đàn Ong Việt...

KHÁNH LINH