Vietravel tri ân khách hàng nhân dịp lần thứ 2 nhận danh hiệu "World Leading Group Tour Operator"

|

(QNO) - Vừa qua, tại Bồ Đào Nha, Vietravel lần thứ hai liên tiếp được vinh danh ở hạng mục “World’s Leading Group Tour Operator” – Nhà điều hành tour du lịch trọn gói hàng đầu thế giới của giải thưởng Du lịch thế giới 2018 (WTA), trở thành doanh nghiệp lữ hành duy nhất của Việt Nam đoạt giải thưởng này.

Hành trình rước cup WTA
Hành trình rước cup WTA

Theo thống kê, năm 2018 Vietravel phục vụ khoảng 870.000 lượt khách, tăng 15% so với cùng kỳ năm 2017. Đây là con số vô cùng ấn tượng trong bối cảnh ngành du lịch bị cạnh tranh gay gắt. Đạt được kết quả này một phần do những nỗ lực không ngừng của Vietravel trong việc đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ cùng rất nhiều sản phẩm mới mang tính dẫn dắt thị trường. Đặc biệt, yếu tố then chốt dẫn đến thành công này chính là sự tin tưởng, đồng hành của du khách gần xa. Sự hài lòng của du khách trên những hành trình và những giá trị cốt lõi từ sự “Chuyên nghiệp – Cảm xúc thăng hoa – Gia tăng giá trị” đã tạo nên tên tuổi Vietravel lớn mạnh, vươn tầm thế giới.

Nhân dịp lần thứ hai liên tiếp đạt danh hiệu “World’s Leading Group Tour Operator” của giải thưởng WTA danh giá, Vietravel trân trọng gửi đến những khách hàng thân thiết của mình một chương trình tri ân đặc biệt. Theo đó, chiếc cúp WTA sẽ thực hiện một hành trình luân chuyển qua các chi nhánh từ Bắc chí Nam trong thời gian 5.12 – 30.12.

Khách hàng tại mỗi điạ phương khi cúp đến sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn khi mua tour như: nhân 2 giảm giá nhóm lên đến 1,6 triệu đồng; nhân 2 giảm giá Thẻ thành viên lên đến 3 triệu đồng, cơ hội trúng mỗi ngày 1 Đồng tiền vàng Vietravel phiên bản 23 năm trị giá 1 lượng vàng 9999; tham gia “săn” voucher online trên website travel.com.vn giá trị đến 1 triệu đồng, cơ hội trúng Iphone Xs Max khi thanh toán bằng Mastercard. Ngoài ra, khi đến các chi nhánh Vietravel mua tour trong thời gian này, du khách “check-in” cùng cup WTA sẽ được tặng túi du lịch thời trang và vô số ưu đãi hấp dẫn từ đối tác Win Together.

Hành trình cup WTA bắt đầu từ Hà Nội (5-6.12), TP.HCM (20-21.12) ngay đúng dịp kỷ niệm 23 năm thành lập công ty Vietravel, Đà Nẵng dịp Giáng sinh (24-25.12) và luân chuyển trưng bày tại 12 tỉnh, thành có chi nhánh Vietravel trú đóng từ Bắc vào Nam gồm Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Quy Nhơn, Nha Trang, Đà Lạt, Vũng Tàu, Cần Thơ, TP.HCM, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Quảng Ninh. Đây sẽ là một hành trình đầy ý nghĩa, một món quà tri ân mà Vietravel muốn dành tặng cho những khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng công ty trong suốt 23 năm qua.

Vietravel Đà Nẵng - 58 Pasteur, Hải Châu, Đà Nẵng

ĐT: (0236) 3863 544 - Fanpage:Vietravelmientrung

V.LỘC