Yên tĩnh tại Tổ cà phê

NGUYỄN THỊ ĐÌNH ĐÌNH |

Nằm tại Lô 14 Hải Phòng (Đà Nẵng), Tổ cà phê là điểm hẹn lý tưởng cho những ai cùng chung sở thích: sách, cà phê và nghệ thuật.

Không gian Tổ cà phê.
Không gian Tổ cà phê.

Nhìn từ bên ngoài, Tổ cà phê thu hút bởi logo quán cùng mảng xanh mát mắt của cây lá, khung cửa kính rộng với chiếc bàn gỗ dài hướng ra ngoài. Quán được chia làm 3 gian rất khác biệt, mỗi gian đều được chủ quán thiết kế mới mẻ, độc đáo, tạo cảm giác thú vị cho khách. Bên trong quán được trang trí hàng loạt bức ảnh chân dung các nhân vật nổi tiếng vẽ theo phong cách pop art. Ấn tượng nhất trong không gian này là bức họa gương mặt một chú mèo tinh nghịch với nhiều mảng màu mạnh mẽ tạo điểm nhấn cho quán nên góc này được rất nhiều bạn trẻ check - in. Vào sâu trong quán là gian phòng sách cực lớn với nhiều thể loại: văn học cổ điển, chuyên ngành kiến trúc, truyện tranh, ngôn tình, tiểu thuyết... Tại đây trưng bày nhiều sách giá trị như cuốn 75 years of DC Comics lên tới 5 triệu đồng. Không gian cuối tại quán rất khác biệt, là nơi họp nhóm rất lý tưởng cho các bạn trẻ. Quán có đặt chiếc máy tính bàn lớn để thực khách có nhu cầu sử dụng hoặc tự do chọn phát bản nhạc mà mình thích.

Chủ quán là một người rất thích đất nước Nhật Bản, nên việc lựa chọn thức uống cũng rất đặc biệt, từ matcha Nhật, các loại trà Anh thơm mát và nhiều loại soda rất lạ và ngon. Quán phục vụ chủ yếu cho học sinh, sinh viên nên giá cả rất phù hợp. Không gian độc đáo với ánh đèn vàng huyền ảo Tổ cà phê thực sự là điểm đến lý thú để các bạn trẻ thật thoải mái thư giãn.

NGUYỄN THỊ ĐÌNH ĐÌNH