102 tân sinh viên Quảng Nam nhận học bổng Tiếp sức đến trường

MINH HẢI |

Chiều 25.8, Báo Tuổi Trẻ TP.Hồ Chí Minh phối hợp Tỉnh Đoàn, Sở GDĐT các tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Nam và TP.Đà Nẵng tổ chức trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho 231 tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Các đồng chí Nguyễn Đức Hải - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Văn Sỹ; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Khánh Toàn, lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi, TP.Đà Nẵng cùng tham gia buổi lễ trao học bổng.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đức Hải trao học bổng Tiếp sức đến trường của Báo Tuổi Trẻ cho các tân sinh viên Quảng Nam. Ảnh: MINH HẢI
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đức Hải trao học bổng Tiếp sức đến trường của Báo Tuổi Trẻ cho các tân sinh viên Quảng Nam. Ảnh: MINH HẢI

“Tiếp sức đến trường” là học bổng dành cho tân sinh viên thuộc chương trình “Vì ngày mai phát triển” của Báo Tuổi Trẻ, được tổ chức từ năm 2003 dành cho học sinh thi đậu đại học, cao đẳng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đến nay học bổng “Tiếp sức đến trường” đã hỗ trợ gần 8 nghìn tân sinh viên khó khăn trong cả nước đến với giảng đường, với tổng số tiền hơn 38 tỷ đồng. Mỗi suất học bổng trị giá 5 triệu đồng, tổng kinh phí trao tặng đợt này trên 1 tỷ đồng. Đợt này, 102 tân sinh viên Quảng Nam được Báo Tuổi Trẻ chọn trao học bổng Tiếp sức đến trường.

Dịp này, thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đức Hải trao tặng 10 suất học bổng, mỗi suất 3 triệu đồng cho các tân sinh viên Quảng Nam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

MINH HẢI