Ấn tượng LearnRight

QUẾ LÂM |

Với phương pháp giảng dạy độc đáo, 3 năm nay Trung tâm Anh ngữ LearnRight đã giúp hàng trăm học viên ở Thăng Bình sử dụng thành thạo tiếng Anh chuẩn quốc tế.

Tại cổng khối 9, thị trấn Hà Lam có treo tấm biển nhỏ “Trung tâm Anh ngữ LearnRight” luôn tấp nập người vào ra. Hỏi thăm một phụ huynh, anh cho biết: “Tôi là Vân, phụ huynh cháu Thái Sơn - Jordan . Cháu theo học LearnRight được 2 năm nay.  Trung tâm đã giúp cháu khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát và hơn thế, cháu còn có môi trường học tập rất vui vẻ…”. Giữa năm 2017, tham gia kỳ thi Cambridge, Thái Sơn đã xuất sắc đạt 146/150 điểm, trình độ A2 châu Âu. Hay như nữ sinh Anh Thy, học lớp 11 Trường THPT Tiểu La cũng chia sẻ qua facebook: “Hôm nay mình không nói nên lời khi nhận kết quả đợt thi B1 của Cambridge vừa rồi. Mình đã đỗ xuất sắc với 164/170 điểm. Thành quả ấy chính là nhờ người thầy của mình, thầy Việt - thầy đúng tuyệt vời!”.

Đó chỉ là 2 trong 175 học viên đầu tiên của  LearnRight - đã đỗ xuất sắc các kỳ thi chứng chỉ quốc tế của Trường ĐH Cambridge, Vương quốc Anh cấp. Còn thầy Nguyễn Đức Việt, sinh 1988, quê Quảng Trị, tốt nghiệp Khoa Đông phương học Trường ĐH Huế năm 2011, làm Giám đốc Trung tâm Anh ngữ LearnRight. Trước đó, sở hữu bằng Anh ngữ (ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng, 2012) và Quản trị kinh doanh (ĐH tại TP.Hồ Chí Minh, 2013), thầy Việt đã cùng vợ tự tin mở Trung tâm Anh ngữ tại TP.Hồ Chí Minh ngót 5 năm. Từ gợi ý của cha mẹ vợ, vợ chồng Việt trở về mở LearnRight vào cuối năm 2015. Đây là trung tâm Anh ngữ có diện tích hơn 500m2, với 5 phòng học đầy đủ máy điều hòa, các thiết bị dạy - nghe - nhìn hiện đại đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh  chuẩn quốc tế đầu tiên của huyện Thăng Bình.

Thầy Việt  khẳng định, đến LearnRight các học viên sẽ được trải nghiệm phương pháp học tập hiện đại của Anh, Mỹ qua các hoạt động tương tác, trò chơi, đố vui, đóng kịch. Các giảng viên trong nước và nước ngoài đều có bằng cấp sư phạm quốc tế, kinh nghiệm và ý thức cao về trách nhiệm. Trong quá trình học tập, sự tiến bộ của học viên được trung tâm theo dõi và đánh giá hàng ngày, qua đó hiểu rõ trình độ và nhu cầu cụ thể của mỗi học viên và cung cấp sự hỗ trợ thích hợp. Điều này góp phần tạo nên hình ảnh ấn tượng về học viên LeanRight với năng lực tiếng Anh nổi bật. Đặc biệt, LearnRight luôn có những khóa học như: Tiếng Anh thiếu nhi, dành cho lứa 5 - 12 tuổi, bước đầu giúp trẻ làm quen tiếng Anh, giúp các em phát âm chuẩn xác và tự tin, năng động ngay từ ngày đầu. Tiếng Anh thiếu niên,  dành riêng cho học viên 11 - 17 tuổi, giúp giao tiếp lưu loát tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, góp phần học tốt chương trình Anh ngữ ở bậc trung học, nhất là tự tin hội nhập thế giới với các chứng chỉ tiếng Anh theo chuẩn của Cambridge.

QUẾ LÂM