Bàn giao công trình Trường THCS Phước Ninh

MINH THÔNG - TÂM LÊ |

(QNO) - UBND huyện Nông Sơn cùng đơn vị thi công là Công ty TNHH Xây dựng Thắng Đông vừa tổ chức nghiệm thu và bàn giao đưa vào sử dụng công trình Trường THCS Phước Ninh (xã Phước Ninh).

Ngôi trường có tổng mức đầu tư 6,6 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách nhà nước; trong đó nguồn vốn cơ chế 30c tỉnh hỗ trợ 3,4 tỷ đồng, còn lại là ngân sách đối ứng của huyện. Công trình có quy mô đầu tư xây dựng mới 1 khu hiệu bộ và khu 8 phòng học (khối nhà 2 tầng); 1 khu nhà vệ sinh, nhà để xe cho học sinh và 1 khu dành cho giáo viên... với tổng diện tích hơn 4.700m2

Được biết, Trường THCS Phước Ninh trước đây có 5 phòng (4 phòng học và 1 phòng hiệu bộ) nhưng đã xuống cấp nghiêm trọng. Nhà trường phải mượn tạm cơ sở Trường Tiểu học Phước Ninh để hoạt động nên không đáp ứng được nhu cầu dạy và học.

Công trình Trường THCS Phước Ninh hoàn thành đưa vào sử dụng đáp ứng nhu cầu dạy và học của nhà trường, từng bước nâng cao cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật góp phần cùng với địa phương xây dựng nông thôn mới, đạt tiêu chí số 5 về trường học.

MINH THÔNG - TÂM LÊ