Cho học sinh THPT các huyện miền núi nghỉ học từ ngày 10 đến 15.3

CHÂU NỮ |

(QNO) - Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Sở GD-ĐT cho phép học sinh THPT và học viên giáo dục thường xuyên thuộc khu vực các huyện miền núi (gồm: Tiên Phước, Bắc Trà My, Nam Trà My, Hiệp Đức, Nông Sơn, Nam Giang, Đông Giang, Tây Giang, Phước Sơn) nghỉ học từ ngày 10 đến hết 15.3.

Sở GD-ĐT yêu cầu hiệu trưởng các trường THPT, phổ thông dân tộc nội trú các huyện miền núi giao giáo viên chủ nhiệm giữ mối liên hệ với với phụ huynh để quản lý, hướng dẫn học sinh tự học ở nhà, không tập trung đến nơi đông người và thực hiện các biện pháp vệ sinh phòng dịch.

Trước đó, ngày 8.3, Sở GD-ĐT cho phép học sinh THPT các huyện, thị, thành phố đồng bằng nghỉ học từ ngày 9 đến ngày 15.3.

TAGS

Học sinh THPT khu vực đồng bằng nghỉ học từ 9.3

CHÂU NỮ |

(QNO) - Hôm nay 8.3, Sở GD-ĐT có công văn cho học sinh THPT và học viên trung tâm giáo dục thường xuyên thuộc khu vực đồng bằng (gồm các huyện, thị xã, thành phố: Điện Bàn, Đại Lộc, Hội An, Duy Xuyên, Quế Sơn, Thăng Bình, Tam Kỳ, Phú Ninh, Núi Thành) nghỉ học từ ngày 9.3 đến hết ngày 15.3 để tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid- 19.

Học sinh mầm non, tiểu học, THCS tiếp tục nghỉ học đến hết 15.3

CHÂU NỮ |

(QNO) - Hôm qua 5.3, UBND tỉnh ban hành Công văn số 1130/UBND-KGVX quyết định cho học sinh trong độ tuổi nhà trẻ, mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn tỉnh nghỉ học đến hết ngày 15.3 để bảo đảm phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Học sinh THPT đi học lại: Phòng chống dịch Covid-19 vẫn là nhiệm vụ hàng đầu

XUÂN PHÚ |

Hôm qua 2.3, cùng với nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước, học sinh (HS) THPT trên địa bàn tỉnh đã đi học trở lại sau thời gian nghỉ học để tránh dịch Covid-19 theo chỉ đạo của UBND tỉnh.