Cựu chiến binh Hàn Quốc tặng 30 suất học bổng hiếu học

NHƯ TRANG |

(QNO) - Ngày 27.10, Hội Cựu chiến binh thủy quân lục chiến Hàn Quốc đến Trường THCS Võ Như Hưng (phường Điện Nam Trung, thị xã Điện Bàn) tổ chức chương trình trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học.

Hình ảnh:  Hội cựu chiến binh thủy quân lục chiến Hàn Quốc trao học bổng cho học sinh nghèo trường THCS Võ Như Hưng. (ảnh: Như Trang)
Hội Cựu chiến binh thủy quân lục chiến Hàn Quốc trao học bổng cho học sinh nghèo Trường THCS Võ Như Hưng. Ảnh: NHƯ TRANG

Hội trao tặng 30 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng cho học sinh mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt. Ngoài ra còn tặng nhà trường các thiết bị hỗ trợ giảng dạy như: 4 tấm đệm nhảy thể dục, 6 ti vi, 2 laptop, 10 dàn máy vi tính, 2 máy chiếu, 3 đàn organ, 5 kính hiển vi và các đồ dùng học tập khác. Cô Trần Thị Thanh Vân - Hiệu trưởng Trường THCS Võ Như Hưng bày tỏ, chương trình ý nghĩa này đã tiếp thêm động lực cho những em học sinh khó khăn, nhà trường cũng có thêm điều kiện tiếp cận với phương pháp giảng dạy mới nhờ các trang thiết bị hiện đại, tạo cho học sinh nhiều giờ học hứng thú, hiệu quả hơn.

NHƯ TRANG