Đại học Đà Nẵng tuyển bổ sung 1.264 chỉ tiêu

QUỐC TUẤN  |

(QNO) - Ngày 9.8, Đại học (ĐH) Đà Nẵng thông báo kết quả cập nhật mới nhất về đợt tuyển sinh bổ sung đăng ký xét ĐH hệ chính quy năm 2017 theo kết quả thi THPT quốc gia. Theo đó, có tổng cộng 1.264 chỉ tiêu xét tuyển bổ sung trong đợt từ ngày 13.8 đến 17.8.

Tin liên quan

Thí sinh được tư vấn đăng kí xét tuyển vào ĐH Đà Nẵng năm 2016. Ảnh: Q.T
Thí sinh được tư vấn đăng ký xét tuyển vào ĐH Đà Nẵng năm 2016. Ảnh: Q.T

Trong số này, Trường ĐH Sư phạm Đà Nẵng là đơn vị có chỉ tiêu tuyển sinh bổ sung nhiều nhất với 631 chỉ tiêu tập trung ở 8 ngành gồm: lịch sử, văn hóa học, công nghệ sinh học, vật lý học, hóa học, khoa học môi trường, toán ứng dụng, quản lý tài nguyên và môi trường.

Tiếp đến là phân hiệu ĐH Đà Nẵng tại Kon Tum với 358 chỉ tiêu, ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng có 45 chỉ tiêu tập trung ở 3 ngành: ngôn ngữ Pháp, ngôn ngữ Nga và quốc tế học.

Các đơn vị còn lại cần tuyển sinh bổ sung là Viện Nghiên cứu đào tạo Việt - Anh, khoa Công nghệ, khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông.

Tất cả các đơn vị tuyển sinh bổ sung đợt này của ĐH Đà Nẵng đều công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào thấp nhất là 15,5 điểm và cao nhất là 20,5 điểm. Đối với các thí sinh bằng điểm, tùy vào các đơn vị sẽ có tiêu chí ưu tiên riêng, ví dụ: ưu tiên môn ngoại ngữ, ưu tiên thứ tự môn xét tuyển trong tổ hợp...

QUỐC TUẤN