Đại học Duy Tân mở ngành truyền thông đa phương tiện

QUỐC TUẤN |

(QNO) - Chiều 4.8, tại Trường Đại học (ĐH) Duy Tân (Đà Nẵng) diễn ra buổi giới thiệu ngành truyền thông đa phương tiện - ngành đào tạo mới trong năm 2017. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo, giảng viên các khoa báo chí - truyền thông thuộc ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐH Khoa học Huế... và đại diện một số cơ quan báo chí trên địa bàn TP.Đà Nẵng.

Quang cảnh buổi công bố ngành đào tạo mới của trường ĐH Duy Tân. Ảnh: Q.T
Quang cảnh buổi công bố ngành đào tạo mới của Trường ĐH Duy Tân. Ảnh: Q.T

Được biết, ngành truyền thông đa phương tiện của Trường ĐH Duy Tân vừa được Bộ GD-ĐT cấp phép đào tạo đại học chính quy vào ngày 31.7 vừa qua. Ngành thuộc khoa Văn - Báo chí, giáo trình giảng dạy do các giảng viên của khoa tự biên soạn trên cơ sở có tham khảo của nhiều đơn vị khác trong cả nước.

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Tấn Thắng - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Duy Tân cho biết việc được Bộ GD-ĐT cấp phép trong thời điểm này là một thuận lợi để nhà trường kịp triển khai công tác tuyển sinh và dự kiến sẽ đưa vào giảng dạy ngay trong năm học mới tới đây. Theo Trưởng bộ môn Văn - Báo chí của trường, dự kiến trong 5 năm tới, mỗi năm đơn vị sẽ tuyển sinh khoảng 100 chỉ tiêu vào ngành truyền thông đa phương tiện.

Hiệu trường trường ĐH Duy Tân - Lê Công Cơ tặng quà lưu niệm cho giảng viên trường ĐH Quốc gia Hà Nội. Ảnh: Q.T
Hiệu trường Trường ĐH Duy Tân - Lê Công Cơ (trái) tặng quà lưu niệm cho giảng viên Trường ĐH Quốc gia Hà Nội. Ảnh: Q.T

Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo Trường ĐH Duy Tân đã ký kết chương trình hợp tác trong việc trao đổi thông tin, giúp đỡ sinh viên thực tập... với một số cơ quan báo chí trên địa bàn TP.Đà Nẵng như Báo Thanh Niên, Báo Công an Đà Nẵng, Đài PT-TH Đà Nẵng...

QUỐC TUẤN