Điện Bàn: Tập huấn công tác Đội năm học 2014 - 2015

HỮU TÚ - KHẢI KHIÊM |

(QNO) - Hội đồng Đội huyện Điện Bàn vừa phối hợp với Hội đồng Đội quận Ngũ Hành Sơn (TP.Đà Nẵng) tổ chức lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014 - 2015. Tham dự lớp tập huấn có 230 học viên đại diện cho ban chấp hành các liên đội, các anh chị phụ trách đến từ 61 liên đội trường tiểu học, THCS và 24 Hội đồng Đội các xã, phường, thị trấn thuộc địa bàn 2 quận, huyện.

Trao thưởng cho các học viên xuất sắc.
Trao thưởng cho các học viên xuất sắc.

Tại lớp tập huấn, ban tổ chức triển khai các bài hát và dân vũ mới trong năm học 2014 - 2015. Thống nhất các nội dung nghi thức Đội (sửa đổi), các bài trống Đội, các nội dung tổ chức hoạt động tại trường học, huấn luyện Morse, nút dây, dấu đi đường... Dịp này, các học viên cũng đã đến viếng hương, đặt vòng hoa tại Nhà lưu niệm Anh hùng liệt sĩ Nguyễn Văn Trỗi; thăm Bảo tàng huyện Điện Bàn và tham gia các nội dung kiểm tra, huấn luyện kỹ năng hoạt động Đội.

Kết thúc lớp tập huấn, ban tổ chức đã trao phần thưởng 14 cá nhân xuất sắc, triển khai kết nghĩa cho 4 liên đội Trường Tiểu học Lê Bá Trinh (Ngũ Hành Sơn) với trường Tiểu học Ngô Quyền (Điện Bàn); trường THCS Quang Trung (Điện Bàn) với trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm (Ngũ Hành Sơn)

HỮU TÚ - KHẢI KHIÊM