Gần 140 học sinh được bồi dưỡng tiếng Anh miễn phí

N.K.B |

(QNO) - Đầu tháng 4.2016 đến nay, Phòng GD-ĐT TP.Tam Kỳ phối hợp với một số giáo viên, sinh viên ngành Sư phạm tiếng Anh Trường Đại học Quảng Nam và các Trường THCS trên địa thành phố: Lê Lợi (xã Tam Thăng), Huỳnh Thúc Kháng (phường Trường Xuân), Lý Thường Kiệt (xã Tam Phú), Nguyễn Khuyến (phường An Phú) tổ chức 4 lớp bồi dưỡng tiếng Anh miễn phí cho gần 140 học sinh nghèo hoặc có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện báo Quảng Nam tặng  35 áo đồng phục cho lớp  BD tiếng Anh miễn phí tại trường THCS Lý Thường Kiệt (xax Tam Phú)
Đại diện Công đoàn Báo Quảng Nam tặng 35 áo đồng phục cho lớp bồi dưỡng tiếng Anh miễn phí tại trường THCS Lý Thường Kiệt (xã Tam Phú)

Học sinh tham gia lớp học đến từ các xã/phường Tam Thăng, Tam Phú, Tam Ngọc, An Phú, Trường Xuân (TP.Tam Kỳ) và hai xã Tam Thái, Tam Đàn (Phú Ninh).

Các em được học ngữ pháp cơ bản tiếng Anh, ôn tập các nội dung đã học trong chương trình tiếng Anh cấp THCS và thực hành nghe nói. Ngoài miễn phí tiền học, học sinh còn được các nhà hảo tâm và các tổ chức từ thiện tặng áo đồng phục, vở, bút, giáo trình và một số đồ dùng hoc tập, sinh hoạt khác. Các lớp học này sẽ kéo dài đến hết năm học 2016 - 2017.

N.K.B