Hệ thống giáo dục Sky-Line ra mắt cơ sở mới tại Đà Nẵng và Điện Bàn

XUÂN LAN |

(QNO) - Ngày 21.12, Hệ thống giáo dục Sky-Line ra mắt dự án Trường Sky-Line Beach Liên Chiểu (Đà Nẵng) và Sky-Line Hill Hội An (Điện Bàn).

Bà Lê Thị Nam Phương - Chủ tịch HĐQT Hệ thống giáo dục Sky-Line phát biểu tại lễ ra mắt 2 cơ sở mới. Ảnh: N.T.B
Bà Lê Thị Nam Phương - Chủ tịch HĐQT Hệ thống giáo dục Sky-Line phát biểu tại lễ ra mắt 2 cơ sở mới. Ảnh: N.T.B
 

Bà Lê Thị Nam Phương - Chủ tịch HĐQT Hệ thống giáo dục Sky-Line cho biết, ra đời tháng 3.2010, đến nay Sky-Line đã có 3 cơ sở đào tạo khang trang, hiện đại tại quận Hải Châu (TP.Đà Nẵng) với hơn 1.000 học sinh liên thông 4 cấp (từ mầm non đến THPT) và đội ngũ giáo viên 350 người, tạo môi trường “Học để sống hạnh phúc” cho học sinh.

Nhằm phát triển và mở rộng, Sky-Line tiếp tục ra mắt 2 thành viên mới, trong đó quần thể giáo dục Sky-Line Hill Hội An dự kiến đi vào hoạt động tháng 8.2020. “Đây là ngôi trường thiết kế theo mô hình “Trường trong rừng, rừng trong trường” tại khu đô thị Hà My - Đông A (phường Điện Dương, Điện Bàn) với diện tích 5ha, tổng kinh phí đầu tư hơn 300 tỷ đồng. Công trình đã đoạt giải thưởng Ashui Award 2017 ở hạng mục “Dự án tương lai của năm”. Trường Sky-Line Hill Hội An sẽ cung cấp một hạ tầng giáo dục hiện đại, đầy đủ khối nhà chức năng, hứa hẹn trở thành một trong những hệ sinh thái giáo dục hiện đại bậc nhất khu vực miền Trung” - bà Nam Phương chia sẻ.

Hơn 200 đại biểu và phụ huynh tham dự buổi ra mắt. Ảnh: N.T.B
Hơn 200 đại biểu và phụ huynh tham dự buổi ra mắt. Ảnh: N.T.B
 

Trong khi đó, dự án Trường Sky-Line Beach Liên Chiểu mới xây dựng, hướng đến việc tiếp cận môi trường giáo dục quốc tế cho học sinh. Tọa lạc tại số 199 Trần Anh Tông (quận Liên chiểu), cách biển 400m, công trình bao gồm 36 phòng học đạt tiêu chuẩn quốc tế trên diện tích 3.215m2 và đầy đủ phòng chức năng, thư viện, hồ bơi, sân bóng đá… Không chỉ áp dụng công nghệ quản lý trường học thông minh, Sky-Line Beach Liên Chiểu còn hướng đến không gian trường học xanh cùng khu đọc sách ngoài trời hài hòa với thiên nhiên ven biển.

Tham quan mô hình Trường Sky-Line Hill Hội An. Ảnh: N.T.B
Tham quan mô hình Trường Sky-Line Hill Hội An. Ảnh: N.T.B
 

Dịp này, các đại biểu và phụ huynh được giới thiệu về 4 hệ đào tạo và lộ trình học tập của Hệ thống giáo dục Sky-Line. Phụ huynh cũng có cơ hội nhận được những gói ưu đãi học phí hấp dẫn dành cho con mình khi đăng ký theo học tại 2 cơ sở mới trong năm học 2020 - 2021.

TAGS