Hội thi nữ sinh thanh lịch ở Tây Giang

ĐÌNH HIỆP |

(QNO) - Trường THPT Tây Giang vừa tổ chức Hội thi nữ sinh thanh lịch. Sau vòng tuyển chọn từ 20 thí sinh đại diện cho 20 lớp, 9 thí sinh bước tiếp vào vòng chung kết. Dù lần đầu tiên tổ chức nhưng hội thi đã để lại nhiều ấn tượng, làm nức lòng người xem.

Các thí sinh thi trình diễn áo dài...
Phần thi trình diễn áo dài. Ảnh: ĐÌNH HIỆP

Các thí sinh góp mặt trong đêm chung kết đã liên tục gây bất ngờ cho khán giả qua những phần trình diễn áo dài duyên dáng, lộng lẫy trong trang phục dân tộc Cơ Tu và đầy thuyết phục với màn biểu diễn tài năng. Bên cạnh những giọng ca ngọt ngào, trong sáng, các thí sinh còn tạo bất ngờ bằng những màn khiêu vũ sôi động, những vở kịch mang thông điệp ý nghĩa về tình bạn, tình thầy trò...

Thầy giáo Nguyễn Công Tươi - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Tây Giang cho biết, mục đích hội thi nhằm góp phần tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng của các nữ sinh; tạo sân chơi để nữ sinh thể hiện một phong cách sống năng động, hiện đại trẻ trung nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch, duyên dáng vốn có của người phụ nữ Việt Nam. Để tổ chức, nhà trường hỗ trợ toàn bộ kinh phí mua sắm trang phục, dày dép cho thí sinh.

Hốih Thị Nhung (lớp 11C5) đạt giải nhất Hội thi nữ sinh thanh lịch.
Hôih Thị Nhung (lớp 11C5) đoạt giải nhất Hội thi nữ sinh thanh lịch. Ảnh: ĐÌNH HIỆP

Giải nhất hội thi thuộc về em Hôih Thị Nhung (lớp 11C5), giải nhì em Bhling Thị Mẫu (11C1) và giải ba em Hôih Thị Khiểu (12C5). Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 2 giải khuyến khích và 2 giải phụ. 

ĐÌNH HIỆP