Khai mạc hội giảng giáo viên dạy nghề toàn tỉnh

D.LỆ |

Ngày 17.6, Sở LĐ-TB&XH tổ chức khai mạc Hội giảng giáo viên dạy nghề toàn tỉnh lần thứ VI năm 2014 tại Trường Trung cấp nghề thanh niên dân tộc miền núi Quảng Nam (huyện Nam Giang). Dự lễ khai mạc có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh cùng đông đảo giáo viên và học sinh đến từ các trường, trung tâm dạy nghề trong toàn tỉnh.

Hội giảng giáo viên dạy nghề toàn tỉnh được tổ chức định kỳ 3 năm một lần nhằm tạo phong trào thi đua dạy tốt học tốt trong các cơ sở dạy nghề, là cơ hội để giáo viên dạy nghề toàn tỉnh giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Tham gia hội giảng lần này có 20 cơ sở dạy nghề với 38 bài giảng dự thi, gồm 28 bài giảng tích hợp, 7 bài giảng lý thuyết và 3 bài giảng thực hành. Các bài giảng dự thi được cơ cấu thành 3 tiểu ban, trong đó có 2 tiểu ban dành cho các trường cao đẳng, trung cấp nghề và trường cao đẳng có tham gia dạy nghề; 1 tiểu ban của các trung tâm dạy nghề và cơ sở khác có tham gia dạy nghề trình độ sơ cấp, dưới 3 tháng. Hội giảng sẽ diễn ra từ ngày 17.6 đến ngày 20.6.

Phát biểu tại hội giảng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh đề nghị toàn ngành LĐ-TB&XH tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo nghề gắn với nhu cầu của thị trường lao động và phù hợp với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

D.LỆ