Khánh thành Trường THPT Võ Chí Công (Tây Giang)

ĐÌNH HIỆP |

(QNO) - Sáng 3.9, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh đến dự lễ khánh thành Trường THPT Võ Chí Công (Tây Giang) và khai giảng năm học mới 2018-2019. Dự lễ còn có ông Vũ Ngọc Hoàng - nguyên Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam, nguyên Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương; lãnh đạo Sở GĐ-ĐT.

chụp ảnh lưu niệm..
Đại biểu chụp ảnh lưu niệm bên ngôi trường mới. Ảnh: ĐÌNH HIỆP

Công trình Trường THPT Võ Chí Công được UBND tỉnh phê duyệt với số vốn đầu tư gần 24 tỷ đồng từ ngân sách tỉnh, do Sở GD-ĐT làm chủ đầu tư. Sau 2 năm thi công, công trình hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng phục vụ việc học tập cho con em 4 xã vùng cao huyện Tây Giang (Tr'Hy, A Xan, Ch'Ơm, Ga Ry). Năm học này trường đón 204 học sinh, gồm khối 10 và 11; 11 giáo viên tham gia giảng dạy, trong đó có 2 cán bộ quản lý.

Ông Bh'riu Liếc - Bí thư Huyện ủy Tây Giang cho biết, Trường THPT Võ Chí Công là một trong những công trình trọng điểm của huyện, là điểm nhấn cho sự phát triển giáo dục vùng cao Tây Giang. Mong muốn có được ngôi trường mới để giảm bớt khó khăn khi phải vượt hơn 40 cây số xuống tận trung tâm huyện học của người dân, học sinh nay đã thành sự thật.

ĐÌNH HIỆP