Kiểm tra trường đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2010- 2015 tại Đại Lộc

H.LIÊN - V.TUẤN |

(QNO) - Đoàn công tác của UBND tỉnh do Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Lê Văn Chính -  làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra tại các trường: THCS Lê Quý Đôn (Đại Minh), THCS Lý Tự Trọng (Đại Thắng, Đại Lộc) nhằm đề nghị công nhận trường đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2010-2015.

Từ khi được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia năm 2009, hai trường nêu trên đã tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt - học tốt và đạt được những thành tích đáng kể. Chất lượng giáo dục không ngừng được nâng cao; đội ngũ cán bộ, giáo viên có trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt tình trong công tác; cơ sở vật chất, kỹ thuật không ngừng được tăng cường, đáp ứng nhu cầu dạy và học tại các trường.

Trên cơ sở 5 tiêu chuẩn triển khai xây dựng trường đạt chuẩn, đoàn công tác đã tiến hành rà soát, đánh giá đúng mức những kết quả đạt được và chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục. Chuyến khảo sát là cơ sở để đoàn công tác đã có kết luận và đề nghị UBND tỉnh xét công nhận Trường THCS Lê Quý Đôn và THCS Lý Tự Trọng đạt chuẩn quốc gia tại thời điểm năm 2015.

H.LIÊN - V.TUẤN