Kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Trường THPT Nguyễn Duy Hiệu

|

(QNO) - Sáng 12.10, Trường THPT Nguyễn Duy Hiệu (Điện Bàn) tổ chức lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường (1958-2013). Tham dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Thu cùng nhiều thầy cô giáo, các cựu giáo viên, học sinh trường qua nhiều thế hệ. 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Thu dâng hương tưởng niệm nhà chí sĩ yêu nước Nguyễn Duy Hiệu mà trường vinh dự mang tên.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Thu cùng lãnh đạo huyện ĐiệnBàn dâng hương tưởng niệm nhà chí sĩ yêu nước Nguyễn Duy Hiệu mà trường vinh dự mang tên.

Qua 55 năm trưởng thành và phát triển, đã có gần 50 nghìn học sinh đi ra từ mái trường THPT Nguyễn Duy Hiệu, nhiều người thành đạt và có những đóng góp quan trọng trên các lĩnh vực đời sống, xã hội. Đặc biệt, từ năm 2008 đến nay trường luôn có học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi giỏi quốc gia và cấp tỉnh. Tỉ lệ học sinh thi đậu vào các trường đại học, cao đẳng hàng năm luôn đạt trên 65%, cá biệt có những lớp tỷ lệ học sinh thi đỗ đại học đạt 100%... Dịp này, các cựu học sinh nhà trường cũng đã trao tặng 43 suất học bổng (1 triệu đồng/suất) cho 43 em học sinh có hoàn cảnh đặc  biệt khó khăn, vượt khó học giỏi như là sự tri ân của các thế hệ học sinh đi trước với mái trường xưa.

KHÁNH LINH