Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

XUÂN PHÚ |

* Nhiều tập thể, cá nhân được tuyên dương, khen thưởng

Hôm qua 14.11, Sở GDĐT tổ chức Lễ kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11) và tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2012 - 2013. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Sỹ; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Khánh Toàn đến dự.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Văn Sỹ tặng hoa chúc mừng các tập thể, cá nhân được đề nghị Chủ tịch nước và Thủ tướng  khen thưởng.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Văn Sỹ tặng hoa chúc mừng các tập thể, cá nhân được đề nghị Chủ tịch nước và Thủ tướng khen thưởng.

Tại buổi lễ, diễn văn ôn lại truyền thống của ngành GDĐT nhấn mạnh đến những kết quả đạt được trong năm học qua, nhất là công tác dạy và học, nâng cao chất lượng toàn diện, xây dựng trường chuẩn quốc gia, phổ cập giáo dục. Các cuộc vận động, phong trào thi đua được tất cả các trường học thực hiện sôi nổi, có hiệu quả, tạo ra sự chuyển biến tích cực trong toàn ngành như “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”... Từ các phong trào này, đã có nhiều tập thể, cá nhân xuất sắc được các cấp khen thưởng. Trong đó, ông Nguyễn Tấn Thắng - Giám đốc Sở GDĐT được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì, 8 trường học và 4 thầy cô giáo được UBND tỉnh đề nghị Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba; 35 tập thể, cá nhân được đề nghị Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen. Ngoài ra, 1 tập thể được Bộ GDĐT tặng cờ thi đua xuất sắc, 3 tập thể và 30 cá nhân được Bộ GDĐT tặng bằng khen; 44 tập thể và 97 cá nhân được UBND tỉnh tặng bằng khen, cờ thi đua xuất sắc…

Chia vui với thành tích ngành GDĐT tỉnh đạt được trong thời gian qua, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Khánh Toàn hy vọng toàn ngành sẽ nỗ lực hơn nữa để nâng cao chất lượng, cải thiện điều kiện dạy và học, thực hiện tốt các cuộc vận động và phong trào thi đua, đáp ứng mong mỏi của toàn xã hội. Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Khánh Toàn gửi lời chúc mừng đến toàn thể đội ngũ nhà giáo; mong muốn các  thầy giáo, cô giáo sẽ là những “Người truyền lửa”, “Nhà khoa học” , “Người trí thức”, mãi mãi là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.

XUÂN PHÚ