Ngày hội Tết sinh viên 2014

THIÊN NGÂN - VĨNH YÊN |

(QNO) - Ngày 29.12, Ban quản lý Ký túc xá (KTX) sinh viên và Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam phối hợp tổ chức Ngày hội Tết sinh viên 2014. Đây là hoạt động kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống học sinh - sinh viên Việt Nam (9.1.1950 - 9.1.2014), chào mừng năm mới 2014.

Sinh viên trổ tài thi nấu ăn.
Sinh viên trổ tài thi nấu ăn.

Theo đó, nhiều hoạt động vui chơi đã được tổ chức trong cả ngày 29.12, thu hút sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình của gần 1.000 sinh viên trong nhà trường với các nội dung thi như: kéo co, nhảy bao bố, đổ nước vào chai, đua xe đạp chậm, thi nấu ăn… Ngoài ra, chương trình còn có các tiết mục văn nghệ đặc sắc, sôi động thể hiện tinh thần sáng tạo, năng khiếu của sinh viên. Chương trình có sự tham gia biểu diễn của các bạn sinh viên đang ở tại kí túc xá của nhà trường. Chương trình đã tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các bạn đoàn viên thanh niên, là dịp để các Liên chi đoàn, chi đoàn trực thuộc, chi đoàn các lớp giao lưu học hỏi lẫn nhau qua hoạt động của Ngày hội.

Dịp này, Đoàn trường đã tặng giấy khen cho 4 tập thể và cá nhân hoàn thành nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự KTX năm 2013 và phát động thi đua phòng ở sạch - đẹp, kiểu mẫu, văn hóa tại KTX năm 2014.

THIÊN NGÂN - VĨNH YÊN