Núi Thành: 75 cá nhân được nhận giải thưởng khuyến học Võ Chí Công

ĐOÀN ĐẠO |

(QNO) - Ngày 15.11, UBND huyện Núi Thành tổ chức trao Giải thưởng khuyến học Võ Chí Công lần thứ V năm 2013 cho các em học sinh, sinh viên, nghiên cứu sinh và cán bộ có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu và làm việc. Đây là giải thưởng khuyến học thường niên do UBND huyện Núi Thành tổ chức từ năm 2008.

Lãnh đạo huyện Núi Thành trao tặng Giải thưởng Võ Chí Công lần thứ 5. Ảnh: ĐOÀN ĐẠO
Lãnh đạo huyện Núi Thành trao tặng Giải thưởng Võ Chí Công lần thứ V. Ảnh: ĐOÀN ĐẠO

Giải thưởng khuyến học Võ Chí Công lần thứ V trao 75 giải thưởng khuyến học. Trong đó, 7 giải thưởng được trao cho các học sinh phổ thông có thành tích tốt trong thi học sinh giỏi cấp tỉnh, 61 giải thưởng cho sinh viên tốt nghiệp đạt giỏi, xuất sắc, 6 giải thưởng cho các thạc sĩ tốt nghiệp đạt loại giỏi và 1 cán bộ ngành giáo dục (được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba). Theo đó, mỗi giải thưởng khuyến học trị giá 2 triệu đồng đối với học sinh phổ thông, thạc sĩ, cán bộ và 3 triệu đồng đối với sinh viên tốt nghiệp đạt loại giỏi, xuất sắc.

Được biết, trong 5 năm triển khai giải thưởng khuyến học Võ Chí Công (2008-2013), đã có 183 cá nhân, 1 tập thể nhận giải thưởng, trong đó có 16 thạc sĩ, 21 học sinh phổ thông, 146 sinh viên và 2 cán bộ với tổng kinh phí thưởng là 532 triệu đồng.

ĐOÀN ĐẠO