Rộn ràng ngày hội thể thao SKY-LINE

QUỐC TUẤN |

(QNO) - Sáng 18.11, tại nhà thi đấu Quân khu 5 (TP.Đà Nẵng) diễn ra ngày hội thể thao "SKY-LINE SPORT DAY" do hệ thống giáo dục SKY-LINE tổ chức nhằm kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11). 

Toàn cảnh hội thao do hệ thống giáo dục SKY-LINE tổ chức. Ảnh: Q.T
Toàn cảnh hội thao do hệ thống giáo dục SKY-LINE tổ chức. Ảnh: Q.T

Tham dự ngày hội có hơn 1.000 cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn hệ thống, trong đó có khoảng 200 vận động viên thi đấu các môn như: bóng đá, cầu lông, aerobic, cờ vua... 

Là một trong các đơn vị dành sự quan tâm lớn cho các hoạt động ngoại khóa, hệ thống giáo dục SKY-LINE đã xây dựng riêng đề án đổi mới giáo dục thể chất và năng khiếu nghệ thuật được Sở GD-ĐT Đà Nẵng công nhận. 

Học sinh khối lớp 1 của trường diễu hành tại buổi lễ. Ảnh: Q.T
Học sinh khối lớp 1 diễu hành tại buổi lễ. Ảnh: Q.T

"SKY-LINE SPORT DAY" là sân chơi thường niên để các em học sinh được trổ tài và cùng nhau thi thố sau thời gian học tập, rèn luyện. Tham gia chương trình, các em còn được trau dồi thêm kỹ năng làm việc nhóm, tinh thần đồng đội và tạo động lực cho quá trình phấn đấu về sau.

Hệ thống giáo dục SKY-LINE cũng vừa khởi công xây dựng dự án Trường Quốc tế SKY-LINE vào tháng 10.2017. Để chào mừng sự kiện này, học sinh đăng ký trước ngày 31.12.2017 sẽ có cơ hội nhận được 20 suất ưu đãi "An tâm tài chính, vững bước tương lai" với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đối tượng tham gia là các phụ huynh có nhu cầu cho con em mình học chương trình song ngữ Anh - Việt từ lớp 1 đến lớp 8 tại Trường Quốc tế SKY-LINE năm học 2018-2019. Mọi thắc mắc quý phụ huynh liên hệ tại Văn phòng tuyển sinh SKY-LINE Riverside, lô A2.4 Trần Đăng Ninh (quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng) - Hotline: 0236.222.5555.

QUỐC TUẤN