Tam Kỳ: Khánh thành sân bóng đá nhân tạo đầu tiên trong trường học

X.PHÚ |

(QNO) - Chiều 1.8, Trường Tiểu học Ngô Quyền (phường An Phú, TP.Tam Kỳ) tổ chức lễ khánh thành sân bóng đá và giao lưu bóng đá học sinh các trường tiểu học vùng đông của thành phố.

Cắt băng khánh thành sân bóng đá. Ảnh: X.P
Cắt băng khánh thành sân bóng đá. Ảnh: X.P

Sân bóng đá mini cỏ nhân tạo được khởi công xây dựng từ tháng 6.2018 với tổng kinh phí hơn 1 tỷ đồng do UBND phường An Phú đầu tư cho nhà trường. Đây là sân bóng đá nhân tạo đầu tiên trong trường học trên địa bàn TP.Tam Kỳ.

Theo cô Trần Thị An - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Ngô Quyền, công trình hoàn thành đưa vào sử dụng đáp ứng nhu cầu học tập và hoạt động TD-TT của học sinh nhà trường. Đồng thời, còn là nơi để các trường học vùng đông của thành phố tổ chức các hoạt động thể thao, giáo dục thể chất.

Các em học sinh của 4 trường tiểu học thi đấu giao lưu bóng đá nhân dịp khánh thành sân. Ảnh: X.P
Học sinh của 4 trường tiểu học thi đấu giao lưu bóng đá nhân dịp khánh thành sân. Ảnh: X.P

Dịp này, nhà trường đã tổ chức giao lưu bóng đá giữa học sinh 4 trường tiểu học vùng đông, gồm Ngô Quyền, Ngô Gia Tự, Nguyễn Viết Xuân và Phan Thanh. Trong không khí sôi nổi, phấn khởi trên sân bóng đá mới, các em học sinh đã cống hiến những trận đấu hấp dẫn, nhiều pha bóng đẹp mắt trong sự cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô giáo và khán giả.

X.PHÚ