Thành lập tổ giải đáp thắc mắc về xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2015

T.B |

(QNO) - Để kịp thời giải đáp thắc mắc của thí sinh và phụ huynh trong xét tuyển vào đại học, cao đẳng (gọi chung là các trường) hệ chính quy năm 2015, Bộ GD-ĐT yêu cầu các trường thành lập Tổ công tác chuyên trách để giải đáp các thắc mắc liên quan đến công tác xét tuyển ĐH, CĐ năm 2015.

Tổ công tác có nhiệm vụ tiếp đón, hỗ trợ và cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác cho thí sinh và phụ huynh về công tác xét tuyển ĐH, CĐ. Các trường cần bố trí những người nắm vững nghiệp vụ về công tác tuyển sinh ĐH, CĐ tham gia Tổ công tác; bố trí phòng làm việc, máy tính, điện thoại và các điều kiện cần thiết khác phục vụ cho hoạt động của Tổ công tác.

Các trường công bố các thông tin liên quan đến Tổ công tác như: Địa điểm làm việc, số điện thoại và email để liên hệ, thời gian làm việc trên trang thông tin điện tử của Trường và các phương tiện thông tin đại chúng khác để thí sinh và phụ huynh biết.

Tổ công tác làm việc trong giờ hành chính, bắt đầu từ ngày 28.8.2015 đến khi kết thúc công tác xét tuyển CĐ (21.11.2015).

Những nội dung đề đạt của thí sinh và phụ huynh trường không giải quyết được chuyển về Tổ công tác của Bộ GD-ĐT theo địa chỉ: Phòng 203, Trung tâm Hội nghị Giáo dục, số 23, Lê Thánh Tông, TP.Hà Nội. Điện thoại: 04.38262004; Email: hotrots2015@moet.edu.vn.

T.B (theo chinhphu.vn)