Tỉnh đoàn mở lớp "Học kỳ trong quân đội" năm 2014

LÊ THIÊN NGÂN |

(QNO) - Tỉnh đoàn Quảng Nam đang tổ chức chiêu sinh chương trình huấn luyện “Học kỳ trong quân đội” năm 2014. Thời gian đăng ký đến hết ngày 10.6.

Năm nay, chương trình sẽ được tổ chức tại Trung đoàn 143 (Sư đoàn 315) cùng các hoạt động ngoại khóa ở Lữ đoàn 161 - Vùng 3 Hải quân (TP.Đà Nẵng) hoặc Cảnh sát biển Vùng 2 (Núi Thành); khu chứng tích Sơn Mỹ (Quảng Ngãi). Đây là mô hình huấn luyện, giáo dục có sự kết hợp chặt chẽ giữa môi trường quân đội và thiên nhiên nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp thanh thiếu niên mở rộng quan hệ giao lưu, học hỏi và đoàn kết; tạo môi trường cho các em rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng hoạt động, giúp lứa tuổi này tự tin, nghị lực hơn trong cuộc sống. Tham gia khóa huấn luyện đặc biệt này, các em còn được tìm hiểu học tập và rèn luyện nhân cách, lý tưởng sống tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ”, được giáo dục truyền thống anh hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam, lòng yêu nước, yêu quê hương...

Tất cả các hoạt động của học kỳ sẽ được cập nhật tại website của Tỉnh đoàn http://tinhdoanqnam.vn/news/vi/hoc-ky-trong-quan-doi/ và fecabook: https://www.facebook.com/HocKyTrongQuanDoiQuangNam.

LÊ THIÊN NGÂN