Trao 67 suất học bổng Đất Quảng cho sinh viên xuất sắc

X.PHÚ |

(QNO) - Sáng nay 12.2, Hội Khuyến học tỉnh đã tổ chức lễ trao học bổng Đất Quảng năm 2015. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chín đến dự và trao học bổng cho sinh viên.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chín trao học bổng Đất Quảng cho sinh viên.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chín trao học bổng Đất Quảng cho sinh viên.

Đợt này, hội đã trao 67 suất học bổng cho sinh viên chính quy đang học tập tại các trường đại học công lập trên cả nước đạt thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2013-2014, mỗi suất trị giá 3 triệu đồng. Đây là năm thứ 11 học bổng Đất Quảng trao tặng với tổng số sinh viên được nhận là 780 và số tiền lên đến 2,4 tỷ đồng.

Dịp này, Hội Khuyến học tỉnh cũng đã trao 105 suất học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó học giỏi, trị giá mỗi suất 1 triệu đồng; 5 suất học bổng Sunosoka cho học sinh Trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, trị giá mỗi suất 1 triệu đồng.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chín biểu dương kết quả mà sinh viên đạt được; mong các em tiếp tục nỗ lực hơn nữa trongn quá trình học tập để trở thành những công dân tốt sau này phục vụ quê hương và đồng hành cùng với học bổng Đất Quảng tiếp sức cho các thế hệ sinh viên đất Quảng sau này.

X.PHÚ