Trao chứng chỉ ngoại ngữ A2 và B1 cho 38 học viên lớp tiếng Anh chất lượng cao

NGUYÊN ĐOAN |

(QNO) - Sáng nay 27.6, Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của tỉnh phối hợp với trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng và Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh tổ chức lễ bế giảng và trao chứng chỉ cho 38 học viên lớp tiếng Anh chất lượng cao đầu tiên của tỉnh.

PGS.TS Phan Văn Hòa trao chứng chỉ ngoại ngữ A2 cho các học viên lớp tiếng Anh chất lượng cao của tỉnh.
PGS.TS Phan Văn Hòa trao chứng chỉ ngoại ngữ A2 cho các học viên lớp tiếng Anh chất lượng cao của tỉnh.

Ông Huỳnh Đức Dũng - Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao tỉnh cho biết: Đây là lớp tiếng Anh chất lượng cao đầu tiên của tỉnh dành cho các cán bộ, công chức, viên chức thuộc diện quy hoạch của các sở, ban, ngành của tỉnh và 18 huyện, thành phố trực thuộc. Qua đó, nhằm trang bị cho các học viên khả năng tiếng Anh để phục vụ cho công việc, giao tiếp khi làm việc với các đối tác nước ngoài, đặc biệt là trong thời kỳ hội nhập, toàn cầu hóa. Lớp học diễn ra trong thời gian 6 tháng, các học viên đã tham gia chương trình học tập theo khung tham chiếu năng lực ngoại ngữ chung châu Âu với các trình độ A2 và B1, do các giảng viên trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng giảng dạy.

Phát biểu tại lễ, PGS.TS Phan Văn Hòa - Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng đánh giá cao thái độ học tập nghiêm túc, nỗ lực trao dồi tiếng Anh của các học viên tham gia lớp học. Đây là lần đầu tiên Trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng tổ chức giảng dạy lớp tiếng Anh chất lượng cao có tỷ lệ 100% học viên đều đạt kết quả loại ưu. PGS.TS Phan Văn Hòa cũng mong muốn trong quá trình công tác, cống hiến, các học viên cần tiếp tục phát huy vốn ngoại ngữ đã được trao dồi, ngày càng hoàn thiện các kỹ năng giao tiếp, ứng xử bằng ngoại ngữ để phục vụ tốt hơn trong công việc, học tập.

NGUYÊN ĐOAN