Trao quà tết cho học sinh nghèo

CHÂU NỮ |

(QNO) - Sáng qua 21.1, Trường THCS Lý Tự Trọng (Tam Kỳ) trao 36 suất quà tết cho học sinh nghèo của trường, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng, gồm 1 bộ quần áo đi học và 1 bao gạo.

Các mạnh thường quân hỗ trợ quà tết cho học sinh Trường THCS Lý Tự Trọng (Tam Kỳ).
Các mạnh thường quân hỗ trợ quà tết cho học sinh Trường THCS Lý Tự Trọng. Ảnh: C.N

Dịp này, nhóm thiện nguyện TP.Tam Kỳ và các mạnh thường quân cũng trao 30 suất quà cho học sinh Trường THCS Lý Tự Trọng, trị giá 500 nghìn đồng/suất; hiệu giày Thượng Đình (Đà Nẵng) trao 50 đôi giày cho học sinh nghèo vượt khó của trường.

Cô Dương Thị Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng Trường THCS Lý Tự Trọng cho biết, từ đầu năm học 2018 - 2019 đến nay, nhà trường vận động trong và ngoài nhà trường gần 160 triệu đồng; trao 196 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Trong đó, vận động trong phụ huynh, học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường hơn 61 triệu đồng để ủng hộ Quỹ thắp sáng ước mơ do Thành đoàn Tam Kỳ phát động, ủng hộ tiền và quần áo cho học sinh nghèo Nam Trà My, ủng hộ Quỹ nạn nhân chất độc da cam, đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt vừa qua và phát quà tết cho học sinh nghèo của trường. Đồng thời tổ chức 10 đợt vận động các mạnh các mạnh thường quân để hỗ trợ xe đạp, áo quần, học bổng, quà tết cho học sinh.

CHÂU NỮ