Trao tặng thiết bị dạy học trị giá 300 triệu đồng cho Trường Mẫu giáo Đại Lãnh

HOÀNG LIÊN |

(QNO) - Ngày 27.5, Quỹ Hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung phối hợp với Phòng GD-ĐT huyện Đại Lộc trao tặng trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học tại Trường Mẫu giáo Đại Lãnh (xã Đại Lãnh, Đại Lộc) với tổng kinh phí 300 triệu đồng.

Ông Nguyễn Đăng Lâm - Giám đốc điều hành Quỹ trao tặng thiết bị cho nhà trường. Hoàng Liên
Ông Nguyễn Đăng Lâm - Giám đốc điều hành Quỹ trao tặng thiết bị cho nhà trường. Hoàng Liên

Những năm qua, được sự tài trợ của Tổng công ty Bia rượu nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) với tổng trị giá hơn 1,3 tỷ đồng, Quỹ Hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung đã tổ chức nhiều đợt hỗ trợ, trao tặng thiết bị phục vụ dạy học, phục vụ phòng tránh, khắc phục hậu quả bão lũ, thiên tai tại Đại Lộc nói riêng, Quảng Nam nói chung.

Năm 2015 này, Sabeco tiếp tục tài trợ cho Quỹ 300 triệu đồng để mua trang thiết bị cho Trường Mẫu giáo Đại Lãnh, một trong những trường học nằm trong vùng rốn lũ, hằng năm chịu ảnh hưởng nặng nề của thiên tai. Tại buổi lễ, gia đình bà Ngô Thị Hoa Chi (trú xã Đại Lãnh) và bà Nguyễn Thị Mười (Đà Nẵng) cũng đã trao tặng nhà trường một số trang thiết bị, đồ dùng dạy học. Được biết, Trường Mẫu giáo Đại Lãnh hiện có 11 lớp học với tổng số học sinh lên tới 320 cháu.

HOÀNG LIÊN